Phiên bản hiện đại hóa của xe tăng chủ lực T-90 sở hữu dàn vũ khí khủng ra sao?

Thứ Năm, ngày 13/01/2022 14:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Xe tăng còn được trang bị một hệ thống theo dõi và tìm diệt, cho phép xạ thủ tự tin tiến lên phía trước chống lại nhiều mục tiêu kẻ thù. 

Sự kiện: Vũ khí quân sự

Xe tăng T-90MS được Sputnik ví như "quái vật chiến trường" mới của Nga. Đây là một trong những loại xe tăng hiện đại nhất của quân đội Nga, được cải tiến từ xe tăng T-90.

Thiết xa bọc thép đã thành công khi thử nghiệm tác chiến dưới những điều kiện thời tiết và khí hậu khác nhau, được coi là một trong những loại xe tăng chiến đấu dũng mãnh nhất trên thế giới.

T-90MS được trang bị một súng máy điều khiển từ xa, một tháp pháo hiện đại và hệ thống phòng thủ toàn diện bao gồm các module cơ động có thể dễ dàng tháo, lắp.

Phiên bản hiện đại hóa của xe tăng chủ lực T-90 sở hữu dàn vũ khí khủng ra sao? - 1

Khả năng tấn công của xe tăng được tăng lên nhờ một hệ thống điều khiển hỏa lực hoàn toàn mới và rất hiện đại. Hệ thống quan sát toàn cảnh thế trận được tích hợp với hệ thống thị giác tầm nhiệt, cho phép sỹ quan chỉ huy xe tăng theo dõi hiệu quả các mục tiêu địch cả ngày lẫn đêm bất chấp mọi điều kiện thời tiết bất lợi, tầm nhìn vẫn không suy giảm.

T-90MS còn được trang bị một hệ thống theo dõi và tìm diệt, cho phép xạ thủ tự tin tiến lên phía trước chống lại nhiều mục tiêu kẻ thù. 

Nguồn: http://danviet.vn/phien-ban-hien-dai-hoa-cua-xe-tang-chu-luc-t-90-so-huu-dan-vu-khi-khung-ra-sao...

”Xe tăng dù” hạng nhẹ mới trang bị vũ khí uy lực của Nga

Được tích hợp nhiều thiết bị hiện đại, Sprut-SDM1 được cho là sẽ được nhiều khách hàng các nước quan tâm;

Chia sẻ
Theo N.T.N - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Vũ khí quân sự
Báo lỗi nội dung