Người đàn ông dùng tay không bắt sống rắn hổ mang chúa khổng lồ

Thứ Hai, ngày 26/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Chỉ dùng tay không, người đàn ông này đã tóm gọn được con rắn hổ mang chúa dài hơn 3 mét.

Sự kiện: Tin tức Indonesia


Phát hiện thấy con rắn hổ mang chúa trong nhà tắm bỏ hoang, một người đàn ông ở Indonesia đã dùng tay túm lấy đuôi con rắn rồi lôi nó là ngoài.

Ngay sau đó, người đàn ông khéo léo dùng một tay giữ thân con vật, tay còn lại túm chặt lấy đầu con rắn khủng. Chứng kiến màn bắt rắn ấn tượng này người dân trong làng liên tục vỗ tay và hò hét.

Được biết, con rắn hổ mang bị bắt có chiều dài hơn 3 mét. Tuy nhiên, trọng lượng của nó lại không được tiết lộ. Sau khi bắt được con rắn, người đàn ông đã giao loài động vật bò sát này cho chính quyền địa phương.

Rắn hổ mang chúa được đánh giá là loài nguy hiểm và đáng sợ trong phạm vi sinh sống của chúng, mặc dù loài rắn này thường không chủ động tấn công con người.

Theo các chuyên gia, rắn hổ mang chúa có khả năng giết chết nạn nhân, thông qua một vết cắn có chứa từ 200 – 500mg nọc độc. Một số trường hợp, nó có thể phun ra tới 7 ml nọc độc. Đây là lượng nọc độc có thể giết chết một con voi châu Phi trong vài giờ và làm cho 20 người đàn ông trưởng thành thiệt mạng.

Nọc độc của rắn hổ mang chúa khi vào cơ thể, sẽ tấn công thẳng tới hệ thần kinh trung ương, gây mờ mắt, đau nhức, buồn ngủ, chóng mặt và tê liệt thần kinh. Nghiêm trọng hơn, nọc độc của nó còn có thể gây hôn mê và thiệt mạng rất nhanh chóng. Thông thường, vết cắn của rắn hổ mang chúa có thể giết chết người chỉ sau 30 phút.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nguoi-dan-ong-dung-tay-khong-bat-song-ran-ho-mang-chua-khong-lo-...

Tay không cầm đuôi rắn hổ mang trêu đùa, nam thanh niên nhận cái kết đau đớn

Sự việc xảy ra ở Thiruvananthapuram, thủ phủ bang Kerala, Ấn Độ. Người đàn ông trong video tên Sakeer, 30 tuổi, tình nguyện...

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Tin tức Indonesia