Lao vụt sang đường, bé trai bị người phụ nữ tông bất tỉnh

Thứ Tư, ngày 07/10/2020 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Do không chú ý quan sát khi băng qua đường, một bé trai bất ngờ bị người phụ nữ đi xe máy tông trúng.

Sự kiện: Thời sự

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai bị xe máy tông trúng trong lúc chạy sang đường khiến nhiều người phải thót tim.

Theo đó, một bé trai khoảng 6-7 tuổi bất ngờ băng qua đường mà không chú ý quan sát. Đúng lúc này, một người phụ nữ điều khiển xe máy đi tới. Do không làm chủ được tốc độ nên đã tông trúng cậu bé rồi ngã xuống đường. Được biết sau cú tông mạnh, bé trai bất tỉnh còn người phụ nữ bị thương nhẹ.

Hiện chưa rõ tình trạng cụ thể của bé trai nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi thót tim trước tình huống nguy hiểm này. Nhiều ý kiến cho rằng, việc bé trai lao sang đường đột ngột mà không chú ý quan sát là nguyên nhân chính dẫn tới tai nạn.

"Nhà gần đường thì xác định là phải dạy trẻ cách sang đường và cha mẹ không nên rời con nửa bước. Người đáng trách trong clip này chính là cha mẹ của bé và người trông giữ bé", "Con bị đâm như vậy thì nên xem xét tình hình thế nào đã, cứ bế lên xóa lắc đủ kiểu như vậy thì nguy hiểm quá", "Mẹ thì không trông con, xe máy thì chạy tốc độ nhanh", "Chỉ cầu mong bé không sao"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-lao-vut-sang-duong-be-trai-bi-nguoi-phu-nu-tong-bat-tinh-a491945...

Clip: Sốc cảnh bảo mẫu đánh đập, quăng quật bé trai 6 ngày tuổi

Bố của bé trai 6 ngày tuổi đã sốc nặng khi tận mắt chứng kiến cảnh con trai mình bị bạo hành.

Chia sẻ
Theo Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Thời sự
Báo lỗi nội dung