Clip: Tài xế lái xe bán tải chèn ép ô tô con trên cầu, hùng hổ phá gương gây sốc

Thứ Ba, ngày 07/12/2021 10:38 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù trên cầu đang xảy ra ùn ứa phương tiện, tài xế vẫn điều khiển xe bán tải rượt đuổi, chèn ép một ô tô con. Sau đó, tài xế xe bán tải còn dừng ô tô giữa cầu, xuống xe vỗ kính, đập gập gương chiếu hậu ô tô con.

Đoạn clip được thành viên nhóm facebook OFFB chia sẻ mới đây thu hút hàng trăm bình luận, trong đó đa số các ý kiến chỉ trích hành lạng lách, rượt đuổi, chèn ép, phá xe ô tô con của tài xế lái xe ô tô bán tải. Theo thành viên chia sẻ clip, sự việc xảy ra trên cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội hôm 6/12. Người điều khiển xe ô tô con là một phụ nữ.

Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP) quy định, phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 1 tháng đến 3 tháng đối với người điều khiển xe ô tô có hành vi vi phạm dừng xe, đỗ xe trên cầu; Dừng xe, đỗ xe, quay đầu xe trái quy định gây ùn tắc giao thông.

Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, tước giấy phép lái xe từ 2-4 tháng đối với người điều khiển xe ô tô thực hiện một trong các hành vi vi điều khiển xe lạng lách, đánh võng; chạy quá tốc độ đuổi nhau trên đường bộ.

Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 đến 03 tháng với người điều khiển ô tô có hành vi vượt xe trong những trường hợp không được vượt, vượt xe tại đoạn đường có biển báo hiệu có nội dung cấm vượt (đối với loại phương tiện đang điều khiển);

Nguồn: http://danviet.vn/clip-tai-xe-lai-xe-ban-tai-chen-ep-o-to-con-tren-cau-hung-ho-pha-guong-gay-soc...

Clip: Liều lĩnh bốc đầu xe, nam thanh niên nhận ngay cái kết ê chề

Khi đang trổ tài bốc đầu xe, nam thanh niên bất ngờ loạng choạng tay lái rồi lao thẳng xuống mương.

Chia sẻ
Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Bác tài ơi! đi chậm thôi
Báo lỗi nội dung