Clip: Sang đường bất ngờ, xe máy bị container tông văng hàng chục mét

Thứ Sáu, ngày 16/07/2021 16:55 PM (GMT+7)

Do không chú ý quan sát khi sang đường, người đàn ông đi xe máy bất ngờ bị container tông trúng, rồi trượt dài khoảng gần chục mét.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

Sự việc xảy ra vào 22h ngày 15/7, tại ngã tư Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ lao thẳng sang đường mà không chú ý quan sát.

Cùng lúc này, một chiếc xe container di chuyển cùng chiều đi tới. Do tài xế không kịp xử lý nên đã tông trúng người đàn ông. Cú tông mạnh khiến nạn nhân văng xuống đường, trượt dài hàng chục mét.

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc những người dân có mặt tại hiện trường đã lập tức dừng lại xem xét và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Toàn bộ khoảnh khắc kinh hoàng này đã được camera giám sát ở ngay gần đó ghi lại.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip ghi lại sự việc đã thu hút rất đông sự chú ý từ phía cộng động mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng, lỗi sai thuộc về người đàn ông đi xe máy khi sang đường thiếu quan sát.

"Rất nhiều vụ tương tự nhưng vẫn chưa đủ sức cảnh tỉnh cho người tham gia giao thông", "Người đi xe máy phóng sang đường bất ngờ quá nên bác tài không thể xử lý kịp được", "Sang đường quá ẩu, mong là người không sao"... là một số bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-sang-duong-bat-ngo-xe-may-bi-container-tong-vang-hang-chuc-met-a...

Clip: Kinh hoàng cảnh ô tô tông văng người phụ nữ rồi lao vào gốc cây

Đang chạy trên đường, chiếc xe ô tô bất ngờ tông văng một người phụ nữ lên không trung rồi lao thẳng vào gốc cây.

Theo Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Tai nạn giao thông - Nỗi đau để lại
Báo lỗi nội dung