Clip: Lái xe máy sang đường như tự sát, tài xế container “lái lụa” tránh họa sát nhân

Chủ Nhật, ngày 18/07/2021 06:15 AM (GMT+7)

Bất chấp đoạn đường không cho phép chuyển làn đường, lái xe máy vẫn đánh võng tạt đầu xe đầu kéo container.

Mới đây, thành viên nhóm OFFB chia sẻ hình ảnh trích xuất từ camera hành trình hôm 16/7, một người đàn ông điều khiển xe máy đè vạch đôi song song, liền nét, màu vàng (theo quy định vạch này để phân chia hai chiều xe chạy ngược chiều, xe không được lấn làn, không được đè lên vạch) để sang đường.

Bất chấp chiều ngược lại có chiếc xe đầu kéo container đang chạy tới, lái xe máy vẫn đánh võng tạt ngang trước đầu xe container. Rất  may, tài xế container kịp thời bẻ lái sang trái hướng di chuyển để tránh tông trực diện lái xe máy.

Bình luận về đoạn clip, nhiều người dùng facebook bày tỏ bức xúc trước hành vi sang đường trái luật, gây mất an toàn giao thông của lái xe máy. Trong khi, nhiều người dành lời khen “lái lụa” cho tài xế container.

Clip: Lái xe máy sang đường như tự sát, tài xế container “lái lụa” tránh họa sát nhân - 1

Lài xế xe máy sang đường cực kỳ nguy hiểm.

Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP) có quy định, phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy có các hành vi vi phạm: Không chấp hành hiệu lệnh, chỉ dẫn của biển báo hiệu, vạch kẻ đường; chuyển hướng không nhường đường cho các xe đi ngược chiều; Chuyển làn đường không đúng nơi được phép hoặc không có tín hiệu báo trước; quay đầu xe tại nơi không được quay đầu xe.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-lai-xe-may-sang-duong-nhu-tu-sat-tai-xe-container-lai-lua-tranh-hoa-sat-n...

Clip: Giật mình với cảnh bẻ lái không ngờ, tạt đầu ô tô của nữ “ninja”

Bật xi nhan xin rẽ phải nhưng người phụ nữ mặc áo chống nắng kín mít điều khiển xe máy bất ngờ cho xe rẽ trái tạt...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Tai nạn giao thông - Nỗi đau để lại
Báo lỗi nội dung