CLIP: Giữa ban ngày, 2 người đàn ông ngang nhiên tạt sơn vào một cửa hàng

Sự kiện: Thời sự

Người phụ nữ cùng gia đình luôn sống trong lo sợ khi liên tục bị những kẻ lạ mặt đe doạ và tạt sơn vào nhà suốt thời gian qua.

Bà Lê Thị Huyền Trâm (30 tuổi, ngụ tại phường Định Hoà, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), chủ cửa hàng kinh doanh thiết bị điện, vệ sinh trên đường Đại lộ Bình Dương, vừa cầu cứu công an địa phương khi bị các đối tượng cho vay nặng lãi đe dọa, tạt sơn vào nhà.

Hai đối tượng ngang nhiên tạt sơn vào cửa hàng trên đường Đại lộ Bình Dương

Hai đối tượng ngang nhiên tạt sơn vào cửa hàng trên đường Đại lộ Bình Dương

Hình ảnh camera an ninh cho thấy giữa ban ngày, trên đường có nhiều phương tiện qua lại, 2 đối tượng chở nhau trên xe máy dừng xe trước cửa hàng của gia đình bà Trâm rồi cầm ca sơn ném vào cửa. "Chỉ trong tháng 12, gia đình tôi đã bị nhóm này tạt sơn đến 3 lần. Hai lần trước là vào ngày 2-12 và 8-12"- bà Trâm cho hay.

Ngoài tạt sơn, nhóm này còn đe doạ, uy hiếp bằng cách nhắn tin, gọi điện cho biết sẽ còn tiếp tục hành động nếu bà Trâm không chịu trả nợ thay chồng số tiền 100 triệu đồng.

Trong khi đó, bà Trâm cho biết vợ chồng bà đã giải quyết thủ tục ly hôn, đang chờ quyết định của tòa. Đồng thời, bà Trâm khẳng định không hề vay mượn hay có mâu thuẫn với bất kỳ ai.

"Sau lần thứ hai bị tạt sơn, tôi đã trình báo công an. Các đối tượng uy hiếp liên tục khiến tôi và con nhỏ hàng ngày phải sống trong nỗi sợ hãi. Tôi mong cơ quan công an sớm vào cuộc điều tra, ngăn chặn kịp thời hành vi của các đối tượng"- bà Trâm nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Thủ đoạn của tội phạm lừa đảo trên không gian mạng

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp, tội phạm lợi dụng không gian mạng để lừa đảo chiếm đoạt...

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyễn ([Tên nguồn])
Thời sự Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN