Clip: Đánh lái xuất thần, tài xế cứu mạng bé trai chạy qua đường

Thứ Tư, ngày 16/06/2021 13:46 PM (GMT+7)

Phát hiện thấy bé trai đột ngột băng qua đường, tài xế ô tô đã lập tức đánh lái sang trái để tránh tai nạn thảm khốc xảy ra.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế đánh lái kịp thời, cứu mạng bé trai lao ra đường đột ngột, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Cụ thể, khi đang điều khiển xe lưu thông trên đường, tài xế ô tô bất ngờ phát hiện thấy một bé trai lao ra đường quốc lộ mà không chú ý quan sát.

Ngay lập tức tài xế đã đánh lái sang trái để tránh xảy ra va chạm. May mắn là nhờ pha đánh lái kịp thời, tài xế đã cứu mạng bé trai chỉ trong gang tấc.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến không ít người phải thót tim. Đa số ý kiến đều khen ngợi màn phản xạ kịp thời của tài xế. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, cho mẹ của bé trai đã quá bất cẩn khi để con chạy ra đường mà không có sự giám sát của người lớn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-danh-lai-xuat-than-tai-xe-cuu-mang-be-trai-chay-qua-duong-a51771...

Clip: Lao vút qua đường, bé gái thoát khỏi “tử thần” nhờ tài xế đánh lái ”như chớp”

Đang lao sang đường thiếu quan sát, bé gái giật mình thấy ô tô đang lao tới nên dừng lại. Tuy nhiên, cô bé thoát nạn cũng...

Theo Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Thời sự
Báo lỗi nội dung