Clip: Cô gái đi xe máy ngã nằm sấp xuống đường sau tai nạn kinh hoàng

Thứ Ba, ngày 14/09/2021 00:31 AM (GMT+7)

Đang di chuyển với tốc độ cao, nam tài xế bất ngờ rẽ trái sang đường, vừa lúc này xe máy chở 2 cô gái di chuyển ngay phía sau lao tới tông trúng. Va chạm khiến cả 3 người đi xe máy bị văng xuống đường.

Hình ảnh vụ tai nạn được thành viên nhóm OFFB chia sẻ mới đây cho thấy, sau tai nạn nam tài xế có thể đứng dậy đi lại. Một trong hai cô gái gặp nạn cũng đứng dậy, cô còn lại bất động người nằm sấp xuống đường. Phát hiện tai nạn, người dân xung quanh đã chạy ra giúp đỡ 2 cô gái gặp nạn.

Đoạn clip thu hút nhiều ý kiến bình luận, trong đó có ý kiến cho rằng nam tài xế rẽ thiếu quan sát khiến 2 cô gái gặp nạn, sau khi xảy ra tai nạn lại không có động thái hỏi han ngay sức khỏe 2 cô gái gặp nạn mà đi nhặt mũ bảo hiểm.

Theo Luật Giao thông đường bộ quy định về Chuyển hướng xe (Điều 5), khi muốn chuyển hướng, người điều khiển phương tiện phải giảm tốc độ và có tín hiệu báo hướng rẽ.

Về xử phạt, Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP) có quy định, phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy chuyển hướng không giảm tốc độ hoặc không có tín hiệu báo hướng rẽ (trừ trường hợp điều khiển xe đi theo hướng cong của đoạn đường bộ ở nơi đường không giao nhau cùng mức).

Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02 tháng đến 04 tháng đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy chuyển hướng không đúng quy định gây tai nạn giao thông.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-di-xe-may-nga-nam-sap-xuong-duong-sau-tai-nan-kinh-hoang-502021149...

Clip: Vượt phải, tạt đầu xe container, xe mercedes nhận “trái đắng”

Trong lúc vuợt phải, chiếc ô tô mercedes đã tạt đầu xe ô tô đầu kéo container và bị chiếc xe này tông bay vào dải phân...

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Bác tài ơi! đi chậm thôi
Báo lỗi nội dung