Clip: Cận cảnh vòi rồng cao hàng trăm mét xuất hiện ở Bến Tre

Thứ Hai, ngày 23/08/2021 12:37 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chứng kiến cảnh vòi rồng kèm lốc xoáy cao hàng trăm mét bất ngờ xuất hiện tại huyện Bình Đại (Bến Tre), nhiều người dân không khỏi ngỡ ngàng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 22/8, tại địa bàn xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, bầu trời bị bao phủ bởi một đám mây đen, cùng với đó là sự xuất hiện của một luồng xoáy màu trắng cao hàng trăm mét, nối từ bầu trời xuống mặt đất.

Ngoài hình ảnh vòi rồng có kèm lốc xoáy, một số cư dân mạng còn chia sẻ cảnh đường phố, nhà dân nhà bị tốc mái, đồ vật bị gió thổi văng khắp. Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh này đã ngay lập tức thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý.

Theo thống kê ban đầu, sự việc xảy ra khiến 11 căn bị sập hoàn toàn, 60 căn bị tốc mái, xiêu vẹo, nhiều cây xanh, cây cổ thụ bị lốc xoáy làm bật gốc và gãy đổ. Hệ thống điện bị ngắt, giao thông bị ùn tắc, tài sản của bà con nhân dân cũng bị hư hỏng và thiệt hại khá nhiều.

Ngoài ra, cơn lốc xoáy làm cho 8 người dân địa phương bị thương do chạy không kịp khi nhà sập đổ. Trong đó, 6 người bị thương nhẹ, 2 người bị thương nặng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-can-canh-voi-rong-cao-hang-tram-met-xuat-hien-o-ben-tre-a525149....

6 vòi rồng xuất hiện cùng lúc

Ít nhất 6 vòi rồng đã xuất hiện ở ngoài khơi bờ biển Louisiana khi hai vùng áp thấp tiến vào vịnh Mexico vào tuần trước.

Chia sẻ
Theo Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Video clip chuyện lạ
Báo lỗi nội dung