Clip: Bỏ ô tô giữa đường, tài xế lao vào đánh nhau mặc lời can ngăn

Thứ Năm, ngày 23/12/2021 00:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bỏ lại ô tô, tài xế ô tô lao vào đánh nhau với một thanh niên và chỉ dừng lại khi một CSGT xuất hiện.

Đoạn clip được thành viên Mạng xã hội giao thông chia sẻ cho thấy, vụ ẩu đả giữa 2 người xảy ra quyết liệt mặc cho mọi người can ngăn. Sau đó, khi một chiến sĩ CSGT đi xe đặc chủng tới cả 2 mới chịu dừng tay, một người sau đó leo lên ô tô bồn.

Theo thông tin ban đầu chia sẻ kèm theo clip, 2 người tham gia ẩu đả đều là tài xế.

Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP) quy định, phạt tiền từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng đối với người điều khiển ô tô thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây: Dừng xe, đỗ xe trên phần đường xe chạy ở đoạn đường ngoài đô thị nơi có lề đường rộng; dừng xe, đỗ xe không sát mép đường phía bên phải theo chiều đi ở nơi đường có lề đường hẹp hoặc không có lề đường;

Dừng xe không sát theo lề đường, hè phố phía bên phải theo chiều đi hoặc bánh xe gần nhất cách lề đường, hè phố quá 0,25 m; Rời vị trí lái, tắt máy khi dừng xe; dừng xe, đỗ xe không đúng vị trí quy định ở những đoạn có bố trí nơi dừng xe, đỗ xe; dừng xe, đỗ xe trên phần đường dành cho người đi bộ qua đường; dừng xe nơi có biển “Cấm dừng xe và đỗ xe”.

Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 1 tháng đến 3 tháng đối với người điều khiển xe ô tô có hành vi vi phạm dừng xe, đỗ xe, quay đầu xe trái quy định gây ùn tắc giao thông.

Clip: Bỏ ô tô giữa đường, tài xế lao vào đánh nhau mặc lời can ngăn - 1

Hai thanh niên đánh nhau giữa đường gây cản trở giao thông.

Về hành vi tấn công người khác, Nghị định 167/2013/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy quy định: Phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với một trong những hành vi đánh nhau hoặc xúi giục người khác đánh nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-bo-o-to-giua-duong-tai-xe-lao-vao-danh-nhau-mac-loi-can-ngan-502021231203...

Clip: Nữ tài xế xe đạp gặp họa kinh hoàng vì xe máy lao vút ra từ ngõ nhỏ

Rất nhiều vụ tai nạn đã xảy ra tại đường giao nhau trong một con ngõ, trong đó một nữ tài xế đi xe đạp gặp nạn khi...

Chia sẻ
Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Bác tài ơi! đi chậm thôi
Báo lỗi nội dung