Chuẩn bị đi ngủ, chủ cửa hàng la hét bỏ chạy khi thấy cảnh đáng sợ

Chuẩn bị đi ngủ thì nghe thấy tiếng động lạ trên mái nhà, chủ cửa hàng sợ hãi bỏ chạy khi thấy cảnh tượng đáng sợ.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một con trăn dài 3 mét đang từ từ ăn thịt một con thằn lằn trên nóc cửa hàng.

Chủ cửa hàng tạp hóa Aan Inpet, 62 tuổi, đang chuẩn bị đi ngủ thì nghe thấy những tiếng động phát ra ở trên nóc cửa hàng. Cô nhìn lên và thấy đuôi con trăn thò ra qua một khe hở cùng với móng vuốt của con thằn lằn cũng thò ra ngoài.

Người phụ nữ hét lên sợ hãi và chạy sang nhà một người hàng xóm để nhờ sự giúp đỡ. Ngay sau đó, họ đã gọi cho dịch vụ khẩn cấp ở Chachoengsao, Thái Lan.

Đoạn phim cho thấy những người xử lý động vật đã phải đập vỡ lớp xốp để lộ ra con trăn cuộn quanh con thằn lằn dài một mét.

Aan nói: ''Điều này thật kinh khủng. Nó giống như một cơn ác mộng. Tôi mừng vì đã tìm thấy nó trước khi đi ngủ nếu không nó có thể rất nguy hiểm. Người tiếp theo có thể là tôi".

Con thằn lằn được thả ra khỏi nanh vuốt của con trăn và rơi xuống đất. Một nhân viên y tế đã tiến hành hô hấp nhân tạo cho con thằn lằn nhưng nó đã bị con trăn làm ngạt thở và giết chết.

Các nhân viên cứu hộ đã phải vật lộn với con trăn. Khi bị vây bắt, nó tấn công nhiều lần và gần như cắn vào chân một người đàn ông trước khi bị kéo ra đường và nhét vào túi. Con trăn hung hãn sau đó đã được thả về tự nhiên.

Chokchai Wattana từ Tổ chức cứu hộ Chachoengsao cho biết: ''Con trăn sẽ nuốt chửng con thằn lằn nếu chúng tôi không đến. Nó đã chết nên chúng tôi không thể làm gì để cứu nó. Thật bất thường khi thấy một con trăn ăn thịt một con thằn lằn lớn dài khoảng một mét".

Nguồn: [Link nguồn]

Một người đàn ông ở Gold Coast đã ghi lại được cảnh tượng một con trăn nuốt chửng cả một con thú có túi ở sân sau nhà.

Chia sẻ
Theo Hải Vân (T/h) ([Tên nguồn])
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN