Chưa kịp rút thẻ đỏ, trọng tài đã bị cầu thủ đánh nhập viện

Thứ Năm, ngày 15/04/2021 12:34 PM (GMT+7)

Thấy trọng tài chuẩn bị rút ra chiếc thẻ đỏ, hậu vệ Leonardo Vera đã lao tới đấm tới tấp vào mặt khiến vị vua áo đen phải nhập viện bằng xe cứu thương.

Sự kiện: Bóng đá

Chưa kịp rút thẻ đỏ, trọng tài đã bị cầu thủ đánh nhập viện

Hình ảnh gây sốc này diễn ra trong trận đấu giữa Atletico Quilmes gặp Sportivo Norte ở giải bóng đá của thành phố Rafaela, Argentina.

Cụ thể, trong một tình huống tổ chức tấn công của các cầu thủ Sportivo Norte, hậu vệ Leonardo Vera bên phía Atletico Quilmes đã lao ra cướp bóng và phạm lỗi với cầu thủ đối phương.

Lúc này, trọng tài Silvio Ruiz đã cắt còi và cho các cầu thủ Sportivo Norte được hưởng quả đá phạt. Ngay lập tức Leonardo Vera lao tới chửi bới và húc ngực vào người vị vua áo đen.

Với lỗi phản ứng này, trọng tài đã đưa tay vào túi và định rút ra thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Leonardo Vera. Điều bất ngờ là ngay sau đó, cầu thủ này đã đấm thẳng vào mặt ông Silvio Ruiz.

Thấy vậy, các cầu thủ trong đội đã phải chạy đến can ngăn. Ngay sau đó, trọng tài Silvio Ruiz đã cho dừng trận đấu và ra ngoài sân để các bác sỹ chăm sóc. Tuy nhiên, do vết thương khá nặng nên ông Silvio Ruiz đã được đưa đến bệnh viện. Cuối cùng trận đấu đã bị hủy bỏ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-chua-kip-rut-the-do-trong-tai-da-bi-cau-thu-danh-nhap-vien-a5113...

Bị đạp ngã sấp mặt, trọng tài ”nổi điên” rượt đánh CĐV trên sân

Khi đội nhà vừa ghi bàn, một cổ động viên đã lao vào sân rồi tung ra cú đá song phi vào lưng trọng tài khiến ông ngã sấp...

Theo Hải Vân (Người đưa tin)
sự kiện Bóng đá
Báo lỗi nội dung