Cầu thủ bay người đá thẳng vào mặt đối thủ và quyết định khó hiểu của trọng tài

Thứ Hai, ngày 03/08/2020 00:30 AM (GMT+7)

Dù đã có cú bay người đá thẳng vào đầu đối thủ, tiền đạo Junior Juazeiro vẫn chỉ phải nhận thẻ vàng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Sự kiện: Bóng đá, Clip hot

Tình huống nguy hiểm này diễn ra vào ngày 27/7, trong trận tứ kết giải bóng đá Pernambucano (Brazil) giữa Afogados và Retro.

Phút 56 của trận đấu, trong một pha tranh chấp, tiền đạo Junior Juazeiro bên phía Afogados đã có pha nhảy lên rồi tung cú đá thẳng vào mặt hậu vệ Marcelo. Cả hai sau đó đều ngã xuống sân. Điều đáng ngạc nhiên là trọng tài lại chỉ rút thẻ vàng phạt Junior Juazeiro.

Pha vào bóng thô bạo của Junior Juazeiro bị báo chí châu Âu gọi là "một tội ác" vì nó rất nguy hiểm và có thể đe dọa đến mạng sống của đối thủ. Nhiều người hâm mộ còn phản ứng gay gắt trước quyết định của trọng tài vì cho rằng đây là hành động quá nhẹ tay và thiếu cứng rắn. Thậm chí, họ còn không thể hiểu tại sao  trọng tài lại không rút thẻ đỏ với Junior Juazeiro.

Kết thúc trận đấu, Afogados giành chiến thắng với tỉ số 1-0 trước Retro với pha lập công của Júnior Mandacaru ở phút 80. Với kết quả này, Afogados giành quyền vào bán kết gặp đối thủ Salgueiro ở trận đấu diễn ra ngày 30/7.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-cau-thu-bay-nguoi-da-thang-vao-mat-doi-thu-va-quyet-dinh-kho-hie...

Cầu thủ té ngã, ghi bàn thắng kỳ lạ nhất trong lịch sử

"Bàn thắng kỳ lạ nhất trong lịch sử" này được tiền vệ người Nhật Hayato Nakama ghi trong trận đấu với Kyoto Sanga...

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Bóng đá