Cá mập bị chim khổng lồ tóm gọn, tha lên bầu trời

Chủ Nhật, ngày 05/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Sau khi tóm gọn được một con cá được cho là cá mập trên bờ biển Nam Carolina, Mỹ, con chim khổng lồ đã tha con mồi bay lên bầu trời.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một con chim khổng lồ đang tha một con cá giống cá mập chưa trưởng thành trên bờ biển Nam Carolina, Mỹ khiến nhiều người phải kinh hãi.

Đoạn clip được Ashley White quay lại từ tầng 17 của một tòa nhà mà cô đang có kỳ nghỉ ở đây. Trong clip, con cá này vẫn còn sống và đang tìm cách giãy giụa để thoát thân.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội Twitter, clip này đã nhận về nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng, đây có thể là một con chim ưng, một số người khác lại cho rằng chỉ có chim đại bàng mới làm được điều này.

Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng con cá trên không phải là một con cá mập nhỏ mà là một loài cá khác như cá ngừ, cá ngừ xanh, cá thu...

Tới thời điểm hiện tại, đoạn clip này đã nhận về hơn 15 triệu lượt xem, hơn 109 nghìn lượt chia sẻ lại và 351 nghìn lượt thích.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-ca-map-bi-chim-khong-lo-tom-gon-tha-len-bau-troi-a481103.html

Tắc kè loạng choạng sau cú mổ nhanh như chớp của rắn ngựa vằn

Trên sa mạc Namibia nóng bỏng tại miền nam châu Phi, một con rắn ngựa vằn đang lang thang tìm kiếm con mồi.

Hải Vân (t/h) (Người đưa tin)
sự kiện Thế giới động vật