Bình tĩnh đi "đường quyền", người đàn ông khiến chó dữ sợ khiếp vía

Thứ Bảy, ngày 03/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Thấy hai con chó dữ đang lao về phía mình, người đàn ông dừng lại, bình tĩnh đi "đường quyền" khiến chúng phải hoảng sợ chạy vào nhà.

Sự kiện: Thời sự

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 1 phút, ghi lại cảnh một người đàn ông đi "đường quyền" khiến chó dữ sợ khiếp vía, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người đàn ông đang đi bộ trên đường thì bất ngờ bị 2 con chó dữ lao ra tấn công. Tuy nhiên, thay vì hoảng sợ bỏ chạy, người đàn ông này lại bình tĩnh tung ra "đường quyền" khiến cả 2 con chó phải cúp đuôi chạy ngược vào trong nhà.

Chỉ sau 16 giờ được đăng tải, clip này đã nhận về hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất ngờ trước phản ứng của người đàn ông.

"Quá chuẩn bài, chó nó cũng phải thủ thế, nếu ai biết được đặc tính của chó thì chẳng bao giờ bị cắn. Nếu gặp chó dữ mà chạy thì chỉ có nát người", "Truyền nhân của đả cẩu bổng pháp trong truyền thuyết đây rồi", "Võ công thâm hậu, nể thật"... là những bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-binh-tinh-di-duong-quyen-nguoi-dan-ong-khien-cho-du-so-khiep-via...

Trộm chó giữa ban ngày, ”cẩu tặc” còn xịt hơi cay tấn công gia chủ

Trong đoạn clip, hai tên trộm đi xe máy đến trộm chó. Tên cầm lái làm nhiệm vụ canh chừng để tên ngồi sau tiếp cận và...

https://www.nguoiduatin.vn/clip-binh-tinh-di-duong-quyen-nguoi-dan-ong-khien-cho-du-so-khiep-via-a491547.html (Người đưa tin)
sự kiện Thời sự