Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 23/9-29/9

Thứ Ba, ngày 24/09/2013 08:56 AM (GMT+7)

Ông Con Quý Tử, Giải Cứu Binh Nhì Ryan, Tội Ác Đích Thực, Kẻ Độc Tài, Con tàu Titanic, Cưỡng đoạt 2 đều là những phim hay đáng xem trên các kênh truyền hình cáp tuần này.

That’s My Boy (HBO)

Tựa tiếng Việt: Ông con quý tử

Thể loại: Hài

Diễn viên: Adam Sandler, Andy Samberg, Leighton Meester

Đạo diễn: Sean Anders

Lịch chiếu: 22h50 ngày 26/9

Với khiếu ăn nói “trời cho” và bản tính hài hước Donny đã làm cha khi còn là… học sinh lớp 7. Donny trở nên nổi tiếng với “kì tích” đó. Ngày tháng trôi qua, Donny ngày càng tồi tệ và dính vào khoản nợ hơn 43.000 USD. Cơ hội đến với Donny khi cậu con trai Todd sắp lập gia đình với một tiểu thư giàu có.

That's My Boys là phim hài người lớn theo đúng nghĩa. Mặc dù có vẻ không phù hợp với văn hóa Á Đông truyền thống nhưng nó được đánh giá khá chân thực và sâu sắc.

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 23/9-29/9 - 1

Saving Private Ryan (HBO)

Tựa tiếng Việt: Giải cứu binh nhì Ryan

Thể loại: Hành động, Chiến tranh

Diễn viên: Tom Hanks, Matt Damon, Tom Sizemore

Đạo diễn: Steven Spielberg

Lịch chiếu: 22h45 ngày 27/9

Đây có thể nói là một trong những bộ phim chiến tranh hay nhất và nổi tiếng nhất trong nền điện ảnh Mỹ.

Bộ phim lấy bối cảnh là chiến tranh thế giới thứ 2. Trong cái khốc liệt của trận chiến, đại tướng Marshall được báo tin rằng ba trong số bốn người con của một phụ nữ đã hy sinh và tin dữ này sẽ đến với bà trong cùng một ngày. Sau đó, ông lại phát hiện người con thứ tư của bà, Ryan, đang mất tích và chưa có thông báo chính thức nào liệu anh còn sống hay đã hy sinh.

Đại tướng quyết định giao cho một tiểu đội nhiệm vụ tìm kiếm Ryan và cứu sống anh, mặc dù mọi người đều nói rằng còn rất ít khả năng còn sống. Nơi cuối cùng người ta thấy anh là một nơi rất nguy hiểm nhưng Đại tướng vẫn quyết định phái 8 người đến đó để giải cứu Ryan. Như đã được cảnh báo, mức độ nguy hiểm là rất cao, lần lượt từng người một bị mất tích. Liệu họ có thể giải cứu được Ryan hay không, và rồi bao nhiêu người sẽ sống sót trở về?

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 23/9-29/9 - 2

True Crime (Cinemax)

Tựa tiếng Việt: Tội Ác Đích Thực

Thể loại:  Hình sự, Tâm Lý, Bí Ẩn

Diễn viên: Clint Eastwood, Isaiah Washington, LisaGay Hamilton

Đạo diễn: Clint Eastwood

Lịch chiếu: 17h ngày 26/9

Steve Everett là một phóng viên điều tra và cũng là một người nghiện rượu. Khi một đồng sự của anh bị chết trong một tai nạn xe hơi, Everett được yêu cầu viết về kẻ sắp bị kết án liên quan tới cái chết này. Tuy nhiên, càng đi sâu vào vụ việc, Everett càng tin rằng người đàn ông kia hoàn toàn vô tội.

Everett làm mọi cách nhằm trì hoãn phiên toà xét xử người đàn ông này, đồng thời cố gắng tìm mọi bằng chứng để chứng minh sự vô tội cho anh ta. Nhưng quá trình đi tìm công lý của Everett không hề dễ dàng. Không một ai tin tưởng anh vì những tiếng xấu trước đây. Không những thế, thời gian cũng không ủng hộ Everett…

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 23/9-29/9 - 3

The Dictator (Cinemax)

Tựa tiếng Việt: Kẻ Độc Tài

Thể loại:  Hài

Diễn viên: Sacha Baron Cohen, Anna Faris, John C. Reilly

Đạo diễn: Larry Charles

Lịch chiếu: 21h ngày 28/9

Bộ phim là câu chuyện hài hước về sự anh hùng của một nhà độc tài sẵn sàng mạo hiểm cả sinh mạng để bảo vệ đất nước thoát khỏi tự do dân chủ. Nhân vật nhà độc tài trong phim tuy không được nhà sản xuất nói ra, nhưng có vẻ được xây dựng dựa trên đại tá Moammar Gadhafi của Lybia, đặc biệt là đội hộ vệ toàn là nữ của ông cùng với đoạn phim tài liệu trong đó Obama đọc những lời nhận xét về chế độ của Lybia.

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 23/9-29/9 - 4

Titanic (Starmovies)

Tựa tiếng Việt: Con tàu Titanic

Thể loại:  Tâm lý, Lãng mạn

Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Kate Winslet, Billy Zane

Đạo diễn: James Cameron

Lịch chiếu: 21h40 ngày 28/9

Rose Dewitt Bukater (Kate Winslet) bị gia đình “ép duyên” với nhà quý tộc giàu có Cal Hockley. Cuộc đời của cô gái xinh đẹp này vốn được sắp đặt theo kế hoạch của bà mẹ háo danh hám lợi nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi cô bước chân lên con tàu Titanic.

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 23/9-29/9 - 5

Taken 2 (Starmovies)

Tựa tiếng Việt: Cưỡng đoạt 2

Thể loại:  Hành động, Hình sự, Giật gân

Diễn viên: Liam Neeson, Famke Janssen, Maggie Grace

Đạo diễn: Olivier Megaton

Lịch chiếu: 17h40 ngày 29/9

Là phần phim tiếp theo của phim hành động ăn khách năm 2008 Taken, Taken 2 nói về cuộc đời sóng gió của Bryan Mills - cựu CIA bị đồng bọn của những kẻ năm xưa ông giết để cứu con gái quay lại báo thù. Bọn chúng bắt vợ của ông đi và Bryan phải hành động một lần nữa để bảo vệ vợ con mình.

Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies 23/9-29/9 - 6

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies
Báo lỗi nội dung