Xả tóc từ trà xanh, giấm táo giúp mái tóc óng mượt

Thứ Sáu, ngày 20/05/2022 09:18 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mái tóc của bạn sẽ trở nên mềm mượt hơn nhiều nhờ xả tóc bằng trà.

Sự kiện: Tóc đẹp

Xả tóc hoạt động bằng cách cân bằng độ pH của da đầu và tóc, loại bỏ sản phẩm tích tụ, điều trị tóc khô, da đầu nhờn và gàu. Phương pháp này cũng niêm phong lớp biểu bì của tóc, giúp tóc giữ được độ ẩm, làm tóc mềm mượt và thêm bóng mượt.

Có rất nhiều cách để làm nước xả tóc tại nhà bằng cách sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, thảo mộc và trà có thể được sử dụng cho tóc để tăng trưởng và chắc khỏe.

Lợi ích của việc chăm sóc tóc bằng trà xanh và giấm táo

Gội đầu bằng giấm táo đang ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng tóc tự nhiên vì những lợi ích tuyệt vời cho tóc.

Giấm táo đã được sử dụng như một loại nước xả để làm mềm tóc một cách tự nhiên và thêm độ bóng. Nó làm tăng dinh dưỡng cho tóc, phục hồi độ bóng và trả lại cho mái tóc của bạn sự bóng bẩy.

Xả tóc từ trà xanh, giấm táo giúp mái tóc óng mượt - 1

Trà không chỉ giúp điều trị các vấn đề sức khỏe tóc khác nhau bao gồm rụng tóc, thưa tóc và rụng tóc. Trà còn chứa các đặc tính chống viêm, chống kích ứng và chống vi khuẩn. Trà xanh mang các đặc tính thúc đẩy mọc tóc và cũng giúp điều trị rụng tóc. Hỗn hợp xả nhẹ nhàng này tạo điều kiện và nuôi dưỡng tóc và da đầu để tăng cường các nang tóc, kích thích sự phát triển cho sợi tóc đầy đặn, dày và khỏe mạnh hơn.

Bạn sẽ cần chuẩn bị nguyên liệu sau đây:

Túi trà xanh: 2 túi

Giấm táo, tốt nhất nên chọn loại hữu cơ: 1/2 chén

Cách pha:

Thêm 2 túi trà vào 1 cốc nước nóng và để ngâm trong 15 phút. Trộn 1/2 cốc trà xanh đã pha với 1/2 cốc giấm. Sau khi gội đầu và ủ tóc, dùng nước trà giấm thoa đều lên tóc và da đầu, mát-xa trong vài phút trước khi gội sạch lại với nước.

Hiệu quả của loại xả tóc này có thể thấy được ngay. Mái tóc của bạn trở nên sáng bóng, mềm mại với sợi tóc khoẻ mạnh, mượt mà hơn trông thấy.

Xả tóc từ trà xanh, giấm táo giúp mái tóc óng mượt - 3

Nguồn: http://danviet.vn/xa-toc-tu-tra-xanh-giam-tao-giup-mai-toc-ong-muot-50202220591920138.htm

Khắc phục lão hóa bằng botox, tốt hay xấu?

Lựa chọn hay không là do bạn quyết định. Tuy nhiên, ý kiến của chuyên gia về phương pháp điều trị bằng botox đối với các nếp nhăn và đường nhăn rất đáng để tham khảo.

Chia sẻ
Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tóc đẹp
Báo lỗi nội dung