Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh

Chủ Nhật, ngày 24/01/2021 19:00 PM (GMT+7)

Trước thềm Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những bước đi ấn tượng đầy thông minh, góp phần nâng cao sự quan tâm của khán giả quốc tế đối với đại diện Việt Nam.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà được kỳ vọng sẽ tiếp nối các đàn chị đi trước như Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh để ghi dấu ấn tại sân chơi nhan sắc lớn nhất hành tinh - Miss World.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 nên cuộc thi Miss World 2020 đã tạm thời bị hủy bỏ. Trong cái rủi có cái may, thay vì vội vàng lên đường 'chinh chiến' quốc tế, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có thêm thời gian để rèn luyện bản thân trước khi mang trên vai trọng trách 'đem chuông đi đánh xứ người'.

Trong thời gian này, cô đã có những hoạt động thiết thực và những bước đi thông minh để tạo cho mình một nền tảng tốt nhất trước khi đến với sân chơi Miss World. 

Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021.

Nhiều năm qua, sự thành công của Hoa hậu Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh tại sân chơi Miss World đã cho thấy điểm mạnh chiến lược của các đại diện Việt Nam tại sân chơi này chính là các dự án Nhân ái. Bằng chứng là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dành giải Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017, Hoa hậu Tiểu Vy lọt top 5 dự án Nhân ái tại Miss World 2018 còn Hoa hậu Lương Thùy Linh lọt top 10 dự án Nhân ái vào năm 2019. Những giải thường này cũng đã góp phần quan trọng vào thành tích chung cuộc của các đại diện Việt tại Miss World.

Nhận thức được điều này, ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tập trung cao độ vào công tác thiện nguyện, xã hội. Cô đã tích cực tham gia cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đi cứu trợ tại các tỉnh lũ lụt miền Trung, tới thăm các bệnh nhân tại Bệnh Viện Quân Y 175, tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những đối tượng chính sách tại quê hương của cô ở Thanh Hóa...

Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - 2

Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - 3

 Đỗ Thị Hà tích cực trong các hoạt động từ thiện, xã hội hậu đăng quang.

Mặc dù mới chỉ đăng quang một thời gian ngắn nhưng nàng hậu sinh năm 2001 đã tích cực tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa trải dài khắp đất nước. Không chỉ vậy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn thể hiện sự tâm huyết cũng như tầm nhìn sâu rộng đối với trách nhiệm của một hoa hậu khi mới đây cô đã thành lập một quỹ học bổng mang tên mình tại quê nhà.

Có thể nói với việc thành lập quỹ học bổng riêng mang tên mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đặt nền móng cho việc thực hiện các công tác từ thiện, xã hội một cách lâu dài và có quy mô để từ đó tạo tiền đề cho các dự án Nhân ái mà cô sẽ mang tới cuộc thi Miss World 2021.

Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thành lập quỹ học bổng mang tên mình tại quê nhà Thanh Hóa.

Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - 6

Cô thể hiện sự tâm huyết cũng như tầm nhìn sâu rộng đối với trách nhiệm của một hoa hậu trong công tác từ thiện.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, xã hội có quy mô và sức ảnh hưởng lớn để truyền tải thông điệp nhân văn đầy ý nghĩa tới giới trẻ với cương vị là một Hoa hậu Việt Nam.

Theo đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà là đại sứ của sự kiện hiến máu nhân đạo Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII do báo Tiền Phong phối hợp cùng Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức. Cô cũng tham dự sự kiện Chủ nhật Đỏ 2021 được tổ chức tại quê hương mình ở Thanh Hóa và tiến hành vận động bạn bè, người thân cũng như các bạn trẻ tham gia hiến máu.

Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - 7

Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - 8

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia sự kiện Chủ nhật Đỏ tại Thanh Hóa.

Mới đây nhất, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng vinh dự được trở thành Đại sứ hình ảnh của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tại chương trình Sức Mạnh Nhân Đạo 2021. Với vai trò này, cô cũng sẽ thường xuyên tham gia vào các hoạt động của Hội năm nay.

Với những hoạt động ý nghĩa, Đỗ Thị Hà đã chứng tỏ được nhiệt huyết cũng như quyết tâm của cô đối với công tác từ thiện. Với sự đồng hành, hỗ trợ của BTC HHVN, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn tại cuộc thi Miss World 2021 với những dự án Nhân ái ý nghĩa, quy mô của mình.

Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - 9

Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - 10

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại ngày hội chính của Chủ nhật Đỏ 2021.

Bên cạnh việc tập trung hết sức lực cho công tác từ thiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng tích cực rèn luyện bản thân trong nhiều lĩnh vực để có một nền tảng vững chắc nhất khi tới với cuộc thi Miss World 2021.

Với sự nghiêm túc và tâm huyết của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bước đầu nhận được sự yêu mến và quan tâm, ủng hộ của cộng đồng fans quốc tế.

Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - 11

 Đỗ Thị Hà đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng các ứng viên tiềm năng tại Miss World 2021 do chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology bầu chọn.

Trước thềm thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có những bước đi đầy thông minh - 12

 Có thể nói đây là một tín hiệu vô cùng đáng mừng với một nàng hậu mới đăng quang được 2 tháng như Đỗ Thị Hà.

Mới đây cô đã được chuyên trang Missosology bình chọn đứng thứ 10 tại bảng xếp hạng Miss World 2021. Có thể nói đây là một tín hiệu vô cùng đáng mừng với một nàng hậu mới đăng quang được 2 tháng như Đỗ Thị Hà.

Trước những tín hiệu khả quan này, các fans đang rất mong chờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục nối bước các đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường nhan sắc Miss World 2021.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/hoa-hau/truoc-them-thi-miss-world-2021-hoa-hau-do-thi-ha-co-nhung-buoc-...

Theo Duy Nam (Tiền Phong)
sự kiện Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam