Trở lại sau cách ly xã hội, đây là bí kíp sống khỏe đẩy lùi Covid

Thứ Sáu, ngày 29/05/2020 20:00 PM (GMT+7)

Chắc hẳn sau đợt giãn cách xã hội vừa qua, sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống của tất cả mọi người, kể cả thói quen sinh hoạt hằng ngày cũng sẽ thay đổi. 14 ngày hạn chế ra khỏi nhà, thói quen về tiêu dùng, ăn uống và cả tập luyện mỗi ngày để sử dụng chi phí hiệu quả hơn cũng như xây  dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh hơn để có thể bắt đầu 1 cuộc sống bình thường mới – sống cùng Dịch Covid cho đến khi có Vắc xin ngừa bệnh.

Vậy cần làm gì ngay hôm nay để có thể có một cuộc sống mới – cùng COVID  bền vững hơn:

1. Làm thật tốt công việc bạn hiện đang làm:

Nếu bạn đang còn có công việc, hãy làm thật tốt công việc hiện tại để có thể duy trì được nguồn thu nhập, trong khi đang có rất nhiều người bị sa thải, và trên thế giới, rất nhiều quốc gia đang rơi vào tình trạng thất nghiệp cao.

Làm việc thật chăm chỉ, đi làm đúng giờ, đạt hiểu quả cao. Trân trọng những gì mình đang có, chắc chắn rằng các bạn sẽ hiểu được cảm giác mong chờ được đi làm lại như thế nào sau hơn 21 ngày ở nhà cách li nhỉ?

Trở lại sau cách ly xã hội, đây là bí kíp sống khỏe đẩy lùi Covid - 1

2. Chọn lựa thực phẩm tốt cho sức khỏe, phù hợp với túi tiền.

21 ngày đã thay đổi thói quen ăn uống của bạn chưa, khi bạn đã ở nhà nấu ăn ngày 3 bữa và rất ít hàng quán mở cửa để phục vụ ăn uống kể cả đồ mang đi.

Lựa chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe, ăn uống hợp lý sẽ là một cách chăm sóc bản thân bền vững để xây dựng 1 pháo đài cho bản thân chống lại các loại virus. Không chỉ áp dụng cho Corona mà còn cho các loại bệnh khác.

Bổ sung đa dạng thực phẩm, đầy đủ chất: Đạm, Vitamin, tinh bột, khoáng chất… loại bỏ bớt các loại thực phẩm nhiều đường, nhiều năng lượng như trà sữa, đồ ăn vặt…sẽ thỏa mãn cơn thèm nhưng không mang tới cho bạn một cơ thể khỏe mạnh đâu.

Trở lại sau cách ly xã hội, đây là bí kíp sống khỏe đẩy lùi Covid - 2

3. Tập luyện hoặc hoạt động 30ph – 45ph mỗi ngày, tăng sức bền và sự dẻo dai cho cơ thể.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của một cơ thể được vận động thường xuyên đối với sức khỏe, việc duy trì thói quen tập luyện thường xuyên không những giúp bạn mang lại sức bền tốt hơn, sức đề kháng mạnh mẽ hơn, mà còn mang tới 1 cơ thể linh hoạt, cân đối. Ngoài ra, còn nâng cao tinh thần tích cực khi cơ thể được bài tiết mồ hôi, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn được hoạt động mạnh mẽ, giúp loại bỏ những cặn bã, chất độc hại ra ngoài cơ thể.

Để phù hợp với lịch sinh hoạt bận rộn, hãy chọn những phòng tập hoặc gần nơi bạn sinh sống, hoặc có thể mở cửa 24/7 để thuận tiện trong việc sắp xếp lịch tập luyện.

Trở lại sau cách ly xã hội, đây là bí kíp sống khỏe đẩy lùi Covid - 3

Phòng tập Jetts Fitness 24/7 tại số A36B Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, quay trở lại sau đợt giãn cách xã hội với nhiều chương trình khuyến mãi dành cho hội viên mới, phục vụ cho nhu cầu tập luyện của khách hàng với các mục tiêu về sức khỏe và thể hình chỉ với 599.000 VND mỗi tháng, hơn nữa, hội viên còn được nhận ngay gói tập luyện với sự hỗ trợ, định hướng từ HLV cá nhân.

Tham gia Jetts để được nhận ngay thẻ tập toàn cầu 24/7 tại hơn 300 CLB của Jetts trên 6 quốc gia mà không tốn thêm mức phí nào.

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn đa dạng cho các bài tập cardio với máy tập, hoặc các lớp tập nhóm đa dạng như Yoga, dance, body pump,… và lớp J series – lớp tập HIIT cường độ cao, được thiết kế và cung cấp độc quyền bởi Jetts International, lớp tập được sự hướng dẫn của đội ngũ HLV cá nhân, với sự kết hợp của dụng cụ, màn hình tương tác hiện đại. Mang lại hiệu quả tập luyện nhanh chóng cho hội viên có thời gian sinh hoạt thật sự bận rộn.

Trở lại sau cách ly xã hội, đây là bí kíp sống khỏe đẩy lùi Covid - 4

Xây dựng các thói quen tốt ngay từ hôm nay để luôn sỡ hữu một “pháo đài” khỏe mạnh để sẵn sàng đối diện với các thử thách virus và trong cuộc sống hằng ngày nhé.

Nguồn: http://danviet.vn/tro-lai-sau-cach-ly-xa-hoi-day-la-bi-kip-song-khoe-day-lui-covid-5020202951958...

(Dân Việt).