Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay

Tóc ngắn xoăn là một trong những kiểu tóc được rất nhiều chị em yêu thích mang đến cho bạn diện mạo vô cùng năng động và trẻ trung. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất hiện nay.

1. Tóc ngắn xoăn cụp

Tóc ngắn xoăn cụp là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn gái lựa chọn để có diện mạo thêm mới lạ trẻ trung. Kiểu tóc này có độ ngắn vừa phải được tạo kiểu xoăn cụp tạo nên nét bồng bềnh giúp che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo. Kết hợp thêm chút màu nhuộm sáng sẽ giúp tôn lên nét hài hòa cân đối của gương mặt. 

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 1

2. Tóc ngắn xoăn đuôi

Tóc ngắn xoăn đuôi tuy xuất hiện đã lâu nhưng đến nay vẫn được nhiều bạn gái lựa chọn. Kiểu tóc này được cắt ngắn vừa phải kết hợp với tạo kiểu xoăn đuôi bồng bềnh giúp ôm trọn lấy gương mặt tôn lên nét hài hòa thanh tú sang trọng cho gương mặt. 

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 2

3. Tóc ngắn xoăn phồng

Tóc ngắn xoăn phồng là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn vẻ đẹp nhẹ nhàng nữ tính mà vô cùng thanh lịch. Sở hữu kiểu tóc này bạn nên kết hợp với các màu nhuộm nâu lạnh, nâu tây, màu đỏ rượu vang… để làm nổi bật gương mặt hơn. Đây là một trong những kiểu tóc ngắn xoăn phồng rất được lòng các sao nữ Kpop.

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 3

4. Tóc ngắn xoăn mì tôm

Tóc ngắn xoăn mì tôm là một trong những kiểu tóc được nhiều sao nữ Châu Á lựa chọn. Kiểu tóc này được tạo kiểu gần giống với hình thái sợi mì tôm giúp tôn lên nét đẹp cá tính, tự nhiên mà vô cùng sang trọng.  Bên cạnh đó, kiểu tóc ngắn xoăn mì tôm cũng phù hợp với tone màu nhuộm sáng giúp “hack tuổi” cực đỉnh nhé. 

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 4

5. Tóc ngắn xoăn lơi

Tóc ngắn xoăn lơi là kiểu tóc mang đến cho các cô nàng ngoại hình trở nên quyến rũ, thanh lịch và quý phái nhưng cũng không kém phần năng động. Bạn nên kết hợp thêm các màu nhuộm phù hợp để tôn thêm nét trẻ trung và quyến rũ. 

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 5

6. Tóc ngắn xoăn xù mì nhẹ

Tóc ngắn xoăn xù mì nhẹ là kiểu tóc vô cùng độc đáo và ấn tượng, đặc biệt phù hợp với những cô nàng cá tính. Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt giúp che đi khuyết điểm và làm nổi bật khuôn mặt hơn. Nên lựa chọn những màu nhuộm sáng phù hợp để làm tăng thêm phần trẻ trung và nhí nhảnh nhé!

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 6

7. Tóc ngắn xoăn xù

Tóc ngắn xoăn xù là một trong những kiểu tóc luôn tạo được điểm nhấn nổi bật giúp tôn lên được nét đẹp gương mặt cho các chị em. Với tạo kiểu xoăn xù ngắn vừa phải mang đến cho bạn cảm giác bồng bềnh mà vô cùng quyến rũ. 

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 7

8. Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ

Tóc ngắn xoăn nhẹ có đặc điểm là tóc được làm xoăn sóng nhẹ và bồng bềnh, giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt bạn rất hiệu quả. Đây là một trong những kiểu tóc ngắn xoăn phù hợp với hầu hết các khuôn mặt và mọi lứa tuổi. Kiểu tóc ngắn xoăn sóng lơi này sẽ giúp chị em trở nên quý phái và thanh tú hơn.

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 8

9. Tóc ngắn xoăn nhẹ Hàn Quốc

Tóc ngắn xoăn nhẹ Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc giúp tạo nên sự thu hút quyến rũ cho gương mặt. Mang đậm phong cách trẻ trung, sang chảnh mà cũng không kém phần quyến rũ nên tóc ngắn xoăn nhẹ Hàn Quốc là một trong những mẫu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 9

10. Kiểu tóc ngắn xoăn sóng

Tóc ngắn xoăn sóng là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ ngắn vừa phải kết hợp uốn xoăn sóng. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các khuôn mặt nên bạn không cần phải quá đắn đo!

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 10

11. Tóc ngắn xoăn ngang vai

Tóc ngắn xoăn ngang vai là một trong những kiểu tóc khá thịnh hành được nhiều bạn gái lựa chọn bởi sự trẻ trung quyến rũ. Kiểu tóc này mang đậm phong cách Hàn Quốc kết hợp thêm các màu nhuộm sáng sẽ giúp tôn lên nét hài hòa ấn tượng cho gương mặt.

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 11

12. Tóc ngắn xoăn layer

Tóc ngắn xoăn layer là kiểu tóc  giúp các nàng hack tuổi một cách rất hiệu quả. Do đó, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội làm mới bản thân bằng các mẫu tóc ngắn xoăn layer cá tính và dễ thương này!

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 12

13. Tóc ngắn xoăn gợn sóng

Tóc ngắn xoăn gợn sóng là một trong những kiểu tóc được nhiều lựa chọn để thay đổi diện mạo bản thân. Kiểu tóc này được làm ngắn vừa phải kết hợp với xoăn gợn sóng bồng bềnh tôn lên nét cân đối trên tỷ lệ gương mặt. Kết hợp màu nhuộm thì kiểu tóc này sẽ trở nên hoàn hảo và ấn tượng hơn.

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 13

14. Tóc ngắn xoăn lọn nhỏ

Tóc ngắn xoăn lọn nhỏ là kiểu tóc được các chị em mê mẩn và không hề bị lỗi thời. Tóc ngắn xoăn lọn nhỏ sẽ giúp mang lại nét trẻ trung, năng động và cá tính hơn cho bạn. Ưu điểm nổi bật của kiểu tóc này là nó phù hợp với mọi khuôn mặt, dù bạn có khuôn mặt trái xoan, tròn, vuông, to, nhỏ… thì kiểu tóc này vẫn sẽ luôn khiến bạn nổi bật và trở nên thành tú, trẻ trung hơn. 

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 14

15. Tóc ngắn xoăn cụp ngang vai

Tóc ngắn xoăn cụp ngang vai là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng yêu thích sự dịu dàng, nữ tính chọn lựa. Kiểu tóc này vừa nhẹ nhàng, thanh thoát vừa đảm bảo sự quyến rũ và cuốn hút.

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 15

16. Tóc ngắn xoăn mặt tròn

Tóc ngắn xoăn là một trong những kiểu tóc lý tưởng dành cho mặt tròn. Kiểu tóc này giúp che đi khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo và khiến diện mạo của bạn thay đổi một cách ngoạn mục. Kết hợp thêm các màu nhuộm sáng mang lại sự hài hòa và cân đối hơn cho gương mặt.

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 16

17. Tóc ngắn xoăn chữ C

Tóc ngắn xoăn chữ C là một trong những mẫu tóc được rất nhiều tín đồ mê tóc xoăn yêu thích. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt từ khuôn mặt vuông, dài đến mặt tròn, mặt trái xoan... Kiểu tóc xoăn ngắn xoăn C giúp làm nổi bật khuôn mặt của bạn và trông bạn sẽ trẻ trung, năng động hơn rất nhiều.

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 17

18. Tóc ngắn xoăn chữ S

Tóc ngắn xoăn chữ S là kiểu tóc phù hợp với tất cả khuôn mặt từ bầu bĩnh đến gầy hay mặt vuông. Sở hữu kiểu tóc này luôn mang tới cho bạn sự trẻ trung và cá tính.

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 18

19. Tóc ngắn xoăn mái thưa

Tóc ngắn xoăn mái thưa là kiểu tóc mang lại vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cho các chị em. Bạn có thể chọn phối hợp cùng với màu tóc nhuộm nhẹ nhàng như hạt dẻ hay vàng nâu,màu khói… để tạo được điểm nhấn nổi bật hơn cho khuôn mặt.  

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 19

20. Tóc ngắn xoăn phồng cho mặt dài

Tóc ngắn xoăn phồng là kiểu tóc lý tưởng dành cho những cô nàng mặt dài. Kiểu tóc này được cắt ngắn vừa phải kết hợp làm xoăn phồng mang đến cho bạn sự mới lạ trẻ trung và năng động. Kiểu tóc này kết hợp các màu nhuộm sáng bạn sẽ thêm nổi bật. 

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 20

21. Tóc ngắn xoăn rối

Tóc ngắn xoăn rối không quá mới mẻ đối với những tín đồ mê làm đẹp. Với đặc điểm xoăn rối nhẹ, có độ dài ngang vai một cách tự nhiên, kiểu tóc này khiến nhiều cô nàng phải mê mẩn. Kiểu tóc ngắn xoăn rối này phù hợp với hầu hết các chị em, giúp tạo nên sự trẻ trung, năng động và hiện đại. 

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 21

22. Tóc ngắn xoăn tự nhiên

Tóc ngắn xoăn tự nhiên là kiểu tóc mang lại sự thay đổi rất lớn về ngoại hình cho bạn. Với tạo kiểu xoăn tự nhiên giúp tạo được điểm nhấn và chiều sâu cho gương mặt. Từ đó, bạn có thể tạo được sự ấn tượng riêng nhờ phong cách thời trang tóc của mình.

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 22

23. Tóc ngắn xoăn retro

Tóc ngắn xoăn Retro là một trong những kiểu tóc được nhiều cô nàng yêu thích bởi vì nó giúp mang nét dịu dàng, nữ tính và thanh lịch. Kiểu tóc này có nhiều trạo kiểu phù hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt giúp che đi khuyết điểm và tôn lên nét xinh đẹp, trẻ trung hơn rất nhiều.

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 23

24. Tóc ngắn xoăn bob

Tóc ngắn xoăn bob là một trong những kiểu tóc khá quen thuộc với các chị em. Kiểu tóc này có độ dài ngang cằm kết hợp với tạo kiểu xoăn tôn lên những nét hài hòa thanh tú của gương mặt. Sở hữu kiểu tóc này kết hợp thêm các màu nhuộm sáng tôn lên nét cá tính trẻ trung. 

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 24

25. Tóc ngắn xoăn mái ngố

Tóc ngắn xoăn mái ngố là một trong những kiểu tóc giúp bạn hack tuổi vô cùng hiệu quả. Những mẫu tóc xoăn mái ngố này kết hợp cùng với màu nhuộm nâu vàng sẽ mang lại kiểu tóc ấn tượng cho bạn.

Tóc ngắn xoăn: Top 25 kiểu đẹp, trẻ trung hot nhất hiện nay - 25

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp trẻ trung phù hợp với mọi gương mặt. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất với sở thích của bản thân mình. 

Nguồn: http://danviet.vn/toc-ngan-xoan-top-25-kieu-dep-tre-trung-hot-nhat-hien-nay-502021287991795.htm

30 Kiểu tóc xoăn đẹp trẻ trung phù hợp với mọi khuôn mặt bạn gái

Kiểu tóc xoăn đẹp nhất 2021 sẽ giúp bạn thay đổi ngoại hình trở nên sang trọng trẻ trung hơn. Hãy cùng điểm danh những...

Chia sẻ
Theo Phượng Bùi (Dân Việt)
Tóc ngắn thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung