Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt

Tóc layer nữ ngắn là một trong những kiểu tóc khá thịnh hành hiện nay được nhiều bạn nữ lựa chọn để có diện mạo trẻ trung năng động. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc layer nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Tóc layer nữ ngắn là gì? 

Tóc layer nữ ngắn có độ dài vừa phải được cắt tỉa so le có chủ đích kết hợp với nhiều tạo kiểu khiến mái tóc có độ bồng bềnh tự nhiên. Kiểu tóc này còn giúp bạn loại bỏ những lọn tóc hư tổn tăng thêm độ bồng bềnh. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn theo đuổi phong cách nữ tính mà đầy sang trọng mà không kém phần cá tính. 

Những kiểu tóc layer nữ ngắn đẹp

1. Tóc layer nữ ngắn mặt tròn

Tóc layer nữ ngắn mặt tròn có khá nhiều tạo kiểu giúp che khuyết điểm để gương mặt thêm thon gọn hài hòa. Bạn có thể kết hợp các tạo kiểu uốn, ép, duỗi … và màu nhuộm thời trang khiến bạn sở hữu diện mạo thêm mới mẻ cá tính. 

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 1

2. Kiểu tóc layer nữ ngắn Wendy

Kiểu tóc layer nữ ngắn Wendy là kiểu tóc đang làm mưa làm gió ở các salon Hàn Quốc bắt nguồn từ chính thành viên nhóm Red Velvet. Mái tóc này được cắt tỉa layer kết hợp với mái thưa đảm bảo gương mặt bạn sẽ trở nên tươi trẻ năng động hơn. 

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 2

3. Tóc layer nữ ngắn mặt dài

Tóc layer là kiểu tóc lý tưởng dành cho những bạn sở hữu gương mặt dài. Với tạo kiểu bồng bềnh ấn tượng giúp che đi nhược điểm để gương mặt thêm cân đối hài hòa. Kết hợp thêm các màu nhuộm sáng để gương mặt thêm nổi bật. 

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 3

4. Tóc layer nữ ngắn tomboy

Tóc layer nữ ngắn tomboy giúp nàng xây dựng phong cách “bụi bặm”, phóng khoáng nhưng không kém phần quyến rũ. Bạn có thể kết hợp thêm mái dài lệch 1 bên hoặc rẽ ngôi giữa để tạo điểm nhấn nổi bật hơn nữa.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 4

5. Tóc layer nữ ngắn uốn

Tóc layer nữ ngắn uốn là một trong những kiểu tóc giúp ôm mặt nhờ phần đuôi uốn đuôi bồng bềnh giúp che khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo. Đây là một trong những kiểu tóc lý tưởng dành cho những cô nàng có gương mặt tròn và mặt dài nên thử một lần. Càng tuyệt hơn nữa nếu có mái lệch uốn nhẹ  hay mái thưa kết hợp.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 5

6. Kiểu tóc layer nữ ngắn có mái

Kiểu tóc layer nữ ngắn có mái được nhiều cô nàng ưa chuộng nhất hiện nay. Trào lưu này xuất phát từ Hàn Quốc và nhanh chóng được lòng những cô gái Châu Á. Sở hữu kiểu tóc này giúp tôn lên phong cách trong sáng, dịu dàng của kiểu tóc không chỉ “hack” tuổi mà còn “đốn tim” biết bao người.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 6

7. Tóc layer nữ ngắn mặt vuông

Tóc layer nữ ngắn là một trong những kiểu tóc lý tưởng dành cho cô nàng sở hữu gương mặt vuông vắn. Kiểu tóc này giúp che khuyết điểm một cách khéo léo giúp tôn lên vẻ cá tính sang chảnh. Kết hợp thêm màu nhuộm bạn sẽ trở nên phong cách ấn tượng. 

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 7

8. Tóc layer nữ ngắn không uốn

Tóc ngắn nữ ngắn không uốn là kiểu tóc mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung và tự nhiên. Kiểu tóc này được  cắt tỉa gọn gàng tạo nên vẻ trẻ trung, sành điệu. Sẽ tạo nên phong cách thời trang hơn khi bạn kết hợp với cách trang điểm đậm một chút sẽ làm nổi bật khuôn mặt bạn.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 8

9. Tóc layer nữ ngắn xoăn

Tóc layer nữ ngắn xoăn là kiểu tóc đem tới nét trẻ trung, tôn lên vẻ đẹp thanh thoát hoàn hảo. Với kiểu tóc cắt tỉa theo từng tầng là điểm nổi bật tạo cảm giác thon gọn và che khuyết điểm trên gương mặt bạn một cách khéo léo nhất. Sở hữu kiểu tóc này giúp bạn ăn gian tuổi một cách hiệu quả nếu bạn kết hợp thêm chút màu nhuộm thời trang đấy.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 9

10. Tóc layer nữ ngắn uốn nhẹ

Tóc layer nữ ngắn uốn nhẹ đang được ưa chuộng nhất. Kết hợp mái thưa thả lỏng nhẹ nhàng giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt và đem lại sự thon gọn, hài hòa hơn.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 10

11. Tóc layer nữ ngắn mặt tròn có mái

Tóc layer nữ ngắn mặt tròn có mái là kiểu tóc giúp tôn lên nét cá tính, phong cách mà vẫn dịu dàng. Kiểu tóc này giúp che đi khuyết điểm một cách khéo léo kết hợp phần mái sẽ giúp bạn hack tuổi và vô cùng trẻ trung. 

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 11

12. Tóc layer nữ ngắn ngang vai cho mặt dài

Tóc layer nữ ngắn ngang vai là một trong những kiểu tóc lý tưởng nhất định các nàng mặt dài nên thử. Kiểu tóc này không cần quá rườm rà, chỉ cần uốn cúp nhẹ là đã có một mái tóc bồng bềnh đẹp rồi. Kiểu tóc này thường thích hợp với khuôn mặt dài vì có thể tôn lên vẻ đẹp vốn có của gương mặt bạn.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 12

13. Tóc layer nữ ngắn tự nhiên

Tóc layer nữ ngắn tự nhiên sinh ra dành cho những cô nàng thuộc tuýp người ưa thích sự đơn giản. Với phần đuôi được tỉa layer kết hợp cùng mái thưa sẽ giúp cho mái tóc có độ phòng nhất định, tạo sự cân đối và hài hoà cho khuôn mặt. Đây là một kiểu tóc rất dễ phối đồ, trông bạn sẽ cực kỳ “ăn ảnh” khi sở hữu nó.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 13

14. Tóc layer nữ ngắn uốn cụp

Tóc layer nữ ngắn uốn cụp là kiểu tóc giúp bạn thể hiện nét đẹp cá tính của bản thân. Những lọn tóc uốn cụp bồng bềnh giúp tạo được độ cong nhẹ cho mái tóc thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi bạn xuất hiện. 

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 14

15. Tóc layer nữ ngắn mái thưa

Tóc layer nữ ngắn mái thưa là kiểu tóc có nguồn gốc từ Hàn Quốc giúp mang đến cho bạn diện mạo vô cùng dễ thương. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện với vẻ đẹp của mái tóc thưa trông trẻ trung, hack tuổi này.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 15

16. Tóc layer nữ ngắn không mái

Tóc layer nữ ngắn không mái là kiểu tóc giúp bạn làm mới ngoại hình của mình. Bạn chỉ cần tỉa kiểu tóc dài hiện có của mình như mẫu tóc layer dài mà chị em thường nhắc đến. Kết hợp thêm màu nhuộm sáng để nổi bật kiểu tóc hơn, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời vô cùng với các cô nàng mang phong cách nữ tính, nhẹ nhàng.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 16

17. Tóc layer nữ ngắn mái bằng

Tóc layer nữ ngắn mái bằng xuất hiện từ lâu nhưng đến nay vẫn được nhiều bạn nữ lựa chọn. Kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với mọi loại gương mặt khác nhau từ khuôn mặt tròn, dài, nhỏ cho đến vuông, góc cạnh. Hãy kết hợp thêm màu nhuộm thời trang để cho dù bạn xuất hiện bất cứ nơi nào cũng sẽ thật quyến rũ nội bật ở mọi góc nhìn.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 17

18. Tóc layer nữ ngắn Nhật Bản

Tóc layer nữ ngắn Nhật Bản là một trong những  kiểu giúp bạn che được các khuyến điểm một cách thật khéo léo. Điểm chung của các kiểu tóc layer này giúp các đường nét góc cạnh trên gương mặt trở nên tròn trịa, thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 18

19. Tóc layer nữ ngắn duỗi

Tóc layer nữ ngắn duỗi là một trong những kiểu tóc mang đến cảm giác tự nhiên nhẹ nhàng. Bạn có thể kết hợp với màu nhuộm sáng để nổi bật làn da của mình và kết hợp với kiểu duỗi cúp để tóc không bị vểnh ra khi để tóc bob ngắn layer này.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 19

20. Tóc layer nữ ngắn Hàn Quốc

Các cô nàng xứ sở kim chi hay các cô nàng ở các nước cũng đều đang “lăng xê” kiểu tóc layer nữ ngắn này. Kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ ngoài dịu dàng, vẻ đẹp mong manh, ngọt ngào đúng chuẩn gái Hàn. Bạn có thể kết hợp với uốn nhẹ để vẻ ngoài trông quyến rũ và hoàn hảo hơn.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 20

21. Tóc layer nữ ngắn mặt trái xoan

Tóc layer nữ ngắn là kiểu tóc giúp che đi những khuyết điểm rất tốt nên được rất nhiều chị em ưa chuộng. Là một kiểu tóc có nguồn gốc từ Hàn Quốc được nhiều ngôi sao điện ảnh sử dụng nên được lan tỏa rất rộng. Khi để kiểu tóc này sẽ góp phần giúp bạn trở nên nữ tính, dịu dàng hơn. 

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 21

22. Tóc layer nữ ngắn cho học sinh

Tóc layer nữ ngắn là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho lứa tuổi học sinh. Kiểu tóc này với nhiều biến tấu như uốn phồng, kết hợp với mái thưa hay mái dài khiến gương mặt của bạn thêm hài hòa và tôn lên vẻ dễ thương vốn có. 

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 22

23. Tóc layer nữ ngắn cho mặt nhỏ

Tóc layer nữ ngắn là một trong những lựa chọn không tồi với những cô nàng sở hữu mặt nhỏ.  Với kiểu tóc này, các nhà tạo mẫu sẽ chỉ chú trọng vào kỹ thuật cắt tỉa layer vì đây là điểm nhấn chính trên mái tóc của bạn. Nếu muốn “nâng cấp” diện mạo bản thân, hãy tham khảo thêm gợi ý này các nàng nhé!

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 23

24. Tóc layer nữ ngắn thẳng

Tóc layer nữ ngắn thẳng là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên mà năng động.  Kiểu tóc này phù hợp với tất cả các khuôn mặt, hãy kết hợp trang phục mà bạn yêu thích.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 24

25. Tóc layer nữ ngắn xoăn nhẹ

Tóc layer nữ ngắn xoăn nhẹ là một trong những mẫu tóc được các bạn gái yêu thích lựa chọn. Với tạo kiểu cắt tỉa theo tầng kết hợp với muốn xoăn nhẹ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Tóc layer nữ ngắn: Top 25 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 25

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc layer nữ ngắn đẹp phù hợp với mọi gương mặt. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình những kiểu tóc layer nữ phù hợp với sở thích và tính cách của bản thân mình. 

Nguồn: http://danviet.vn/toc-layer-nu-ngan-top-25-kieu-dep-phu-hop-voi-moi-guong-mat-5020212078462314.h...

35 kiểu tóc layer nữ 2021 đẹp trẻ trung  năng động được yêu thích nhất

Tóc layer nữ là một trong những kiểu tóc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật được phái đẹp lựa chọn để làm mới diện...

Chia sẻ
Theo Phượng Bùi (Dân Việt)
Tóc ngắn thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung