Thiều Bảo Trâm bị nghi sửa mũi

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm phẫu thuật thẩm mỹ xuất hiện từ hồi tháng 5, khi gương mặt cô có nhiều điểm khác lạ như sống mũi cao hơn, gò má đầy đặn.

Quay video chia sẻ các bước làm sạch da cuối ngày, Thiều Bảo Trâm bị nhiều người "soi" mới dao kéo vùng mũi khi thấy sống mũi cô thẳng và cao hơn hẳn so với trước đây. Có fan còn nhận xét do phần sống mũi được nâng cao nên mắt nữ ca sĩ có chiều sâu hơn, giúp cô thêm xinh đẹp.

Thiều Bảo Trâm bị nghi can thiệp dao kéo vùng mũi.

Thiều Bảo Trâm bị nghi can thiệp dao kéo vùng mũi.

Trước những thắc mắc và khen ngợi "mũi mới xinh quá", Thiều Bảo Trâm không thừa nhận cũng không phủ nhận chuyện dao kéo. Cô chỉ đáp lại bằng một chữ ngắn gọn: "Hi".

Thời mới gia nhập showbiz, Thiều Bảo Trâm có khuôn mặt tròn trịa, theo thời gian khuôn mặt cô ngày càng thon gọn, có xu hướng Vline nên cũng từng vướng nghi vấn dao kéo. Hồi cuối tháng 10 năm ngoái, Thiều Bảo Trâm từng một lần lên tiếng phủ nhận việc nhờ cậy dao kéo: "Mọi người đừng đồn tôi tiêm gì nữa. Mỗi bữa cơm cứ 2-3 bát nên dạo này má muốn rớt rồi. Sinh ra với cái má vậy rồi nên tăng cân tí thôi là phệ má luôn, không tốn tiền đi tiêm má baby. Dạo này lại mốt".

Nhan sắc Thiều Bảo Trâm thời tham gia "Ngôi nhà âm nhạc".

Nhan sắc Thiều Bảo Trâm thời tham gia "Ngôi nhà âm nhạc".

Thiều Bảo Trâm (tóc đỏ) thời hoạt động dưới nhóm nhạc Bee.T cùng chị gái.

Thiều Bảo Trâm (tóc đỏ) thời hoạt động dưới nhóm nhạc Bee.T cùng chị gái.

Theo thời gian, nhan sắc Thiều Bảo Trâm ngày càng thăng hạng.

Theo thời gian, nhan sắc Thiều Bảo Trâm ngày càng thăng hạng.

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994, quê Thanh Hóa, sinh trong gia đình có bốn chị em gái, riêng cô và Thiều Bảo Trang theo đuổi ca hát. Năm 2013, họ từng thành lập nhóm nhạc Bee.T, dưới sự dẫn dắt của nhạc sĩ Phương Uyên, hoạt động hai năm thì tách solo. Năm 2017, Thiều Bảo Trâm tham gia cuộc thi The Remix. Năm 2022, Thiều Bảo Trâm gây chú ý khi phát hành các MV Một mình có buồn không?, Sau lưng anh có ai kìa. Tháng 1/2021, Thiều Bảo Trâm gây xôn xao trước tin chia tay một nam ca sĩ nổi tiếng sau 8 năm gắn bó. Gần đây, cô được cho là đang hẹn hò với Matthis Metharam, sinh năm 2004, là Việt kiều Pháp.

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên Lâm Tâm Như thường uống khoảng ba lít nước trong ngày cùng các loại nước có công dụng thải độc, giảm phù nề như nước chanh, nước đậu đen.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duk Sun ([Tên nguồn])
Phẫu thuật thẩm mỹ sốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN