"Thánh nữ Mì Gõ" tiết lộ số cân chưa từng có, miệt mài tập gym để tạo đường cong

Nữ diễn viên sinh năm 1988 nổi bật với vẻ ngoài xinh đẹp cùng vóc dáng cân đối.

Phi Huyền Trang nhận được nhiều sự quan tâm nhờ xinh đẹp.

Phi Huyền Trang nhận được nhiều sự quan tâm nhờ xinh đẹp.

Phi Huyền Trang được biết đến với biệt danh "thánh nữ Mì Gõ" khi cô tham gia diễn xuất trong các video của nhóm Ghiền Mì Gõ. Người đẹp quê Hải Phòng tốt nghiệp ngành Du lịch của trường Đại học Hải Phòng nhưng lại theo đuổi nghệ thuật.

Hiện tại, cô có tham gia một số dự án phim. Ở tuổi 34, Phi Huyền Trang vẫn được công chúng quan tâm và dành lời khen cho sự trẻ trung, gợi cảm.

Hình ảnh mới được Phi Huyền Trang chia sẻ trên trang cá nhân.

Hình ảnh mới được Phi Huyền Trang chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, Phi Huyền Trang có chia sẻ hình ảnh mới trên Instagram. Cô tiết lộ số cân chưa từng có là 50kg. Phi Huyền Trang thường xuyên lui tới phòng gym để tập luyện. Điều này giúp người đẹp xây dựng vóc dáng cân đối, không chỉ mảnh mai mà còn săn chắc. Hiện tại, việc tập luyện không còn là điều xa lạ bởi những lợi ích nó mang lại.

Vẻ ngoài ấn tượng của Phi Huyền Trang ở tuổi 34.

Vẻ ngoài ấn tượng của Phi Huyền Trang ở tuổi 34.

Bạn không chỉ đẹp hơn mà còn nâng cao sức khỏe đồng thời giải phóng những năng lượng tiêu cực. Khi không có thời gian lui tới phòng gym, Phi Huyền Trang sẽ tự tập luyện tại nhà. Cô từng tiết lộ trong khoảng thời gian nghỉ dịch cô đã tăng khá nhiều cân lại không vận động nên vóc dáng kém thon.

Bởi vậy, Phi Huyền Trang đã lên sân thượng tự tập. Kết quả, cô giảm được vòng 2 và tăng kích thước vòng 3. Cô chuẩn bị một số dụng cụ cơ bản như thảm tập, tạ,...

Phi Huyền Trang nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiên trì. Xây dựng vóc dáng là một hành trình bởi vậy bạn phải chăm chỉ và nhẫn nại. 

Ngoài tập gym cô có dành thời gian chơi golf.

Ngoài tập gym cô có dành thời gian chơi golf.

Ngoài ra, Phi Huyền Trang còn chơi golf. Người ta vẫn nhắc đến golf như bộ môn dành cho những người giàu có nhưng hiện tại golf cũng được nhìn nhận đúng ở khả năng rèn luyện. Nó giúp đốt cháy calo khi bạn di chuyển nhiều trên sân. Các động tác vung gậy, đánh bóng hỗ trợ điều chỉnh tư thế.

Chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng của Phi Huyền Trang.

Chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng của Phi Huyền Trang.

Kết hợp với đó, Phi Huyền Trang ăn uống khoa học. Người đẹp dành thời gian tự mình chuẩn bị đồ ăn. Cô không ăn kiêng khắt khe mà ăn đủ và ăn đúng. Thực đơn vẫn đầy đủ dưỡng chất để cung cấp tốt cho cơ thể. Bạn không nên ăn nhiều mà chỉ ăn vừa phải tránh nạp dư thừa. Nắm được điều này bạn sẽ không bị áp lực bởi suy nghĩ cần ăn kiêng. 

Nguồn: [Link nguồn]

Con gái Nhậm Đạt Hoa không chỉ cao 1m80 mà còn sở hữu đặc điểm hình thể hiếm có

Con gái 18 tuổi của Nhậm Đạt Hoa - Nhậm Tình Giai sở hữu vóc dáng đúng chuẩn người mẫu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tạ Linh ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN