Sao nữ ngại ngùng khi bị hỏi chuyện làm đẹp nhờ "ngủ trong trạng thái Eva"

Người ta thường ngại ngùng khi nhắc đến việc ngủ khỏa thân nhưng nó cũng có những lợi ích nhất định cho làm đẹp.

Sao nữ ngại ngùng khi bị hỏi chuyện làm đẹp nhờ "ngủ trong trạng thái Eva" - 1

Nhóm nhạc (G)I-DLE cho thấy thông điệp nữ quyền thông qua "Nxde".

Nhóm nhạc (G)I-DLE vừa trở lại với album mới mang tên "I Love" cùng ca khúc chủ đề "Nxde". Bài hát nhận được phản hồi tích cực của công chúng khi được có lượng stream kỷ lục. Người nghe ngợi khen âm nhạc có tư duy của (G)I-DLE. "Nxde" mang thông điệp về nữ quyền, đề cập đến khái niệm "nude" như biểu tượng của sự nguyên bản, mỗi người khi sinh ra đều trong trạng thái gần gũi với tự nhiên.

Sao nữ ngại ngùng khi bị hỏi chuyện làm đẹp nhờ "ngủ trong trạng thái Eva" - 2

Các thành viên tham gia chương trình "Knowing Brother".

Nhất là "nude" đại diện cho cái đẹp đầy nữ tính của phái đẹp. Nguồn cảm hứng sáng tác của trưởng nhóm Soyeon đến từ 2 bộ phim cổ điển là "Gentlemen Prefer Blondes" và "Moulin Rouge".

Khi tham gia chương trình "Knowing Brother", nhóm đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường về album này. Đặc biệt trưởng nhóm Soyeon nhận được sự quan tâm khi đáp lời câu hỏi khiếm nhã của MC với thành viên Shuhua.

Lee Sang Min bị chê trách vì câu chuyện khiếm nhã khi nói với Shuhua.

MC chia sẻ về việc họ không mặc đồ khi ngủ và hỏi rằng các thành viên nhóm nhạc có làm điều này hay không? MC Lee Sang Min đã có nhận xét khiếm nhã khi nói với thành viên sinh năm 2000 - Shuahua rằng: "Nhìn biểu cảm của cô ấy kia, chắc hẳn là cô ấy sẽ không diện đồ khi ngủ".

Sau đó Soyeon đã lên tiếng bảo vệ thành viên trong nhóm. Người xem nhận xét: "Trông các cô gái không hề thoải mái", "anh ấy vượt quá giới hạn rồi", "anh ấy nghĩ điều này hài hước sao?",...

Sao nữ ngại ngùng khi bị hỏi chuyện làm đẹp nhờ "ngủ trong trạng thái Eva" - 5

Nude không phải điều gì đáng xấu hổ nhưng có cần khéo léo trong cách đề cập để tránh phản cảm.

Ngủ nude có thể giảm cân?

Mặc dù việc ngủ nude không có gì là sai trái nhưng tất cả mọi người đều khẳng định việc đề cập điều này với các cô gái là không phù hợp.

Theo khảo sát có khoảng 30% dân số thế giới có thói quen này. Ngủ nude giúp bạn ngủ ngon hơn khi cơ thể được duy trì nhiệt độ cơ thể ổn định, tránh việc bạn bị thức giấc vì quá nóng. Đồng thời, nó còn giúp đốt cháy calo để giảm cân.

Cơ thể được tự do bài tiết, tăng cường quá trình trao đổi chất không cản trở quá trình toát mồ hôi. Thậm chí sự cọ sát và bó chặt của quần áo có thể đè nén hoặc chèn ép cơ bắt ảnh hưởng đến tuần hoàn máu. Bên cạnh đó, ngủ nude giúp bạn hạn chế căng thẳng, thư giãn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý rằng việc không mặc đồ có thể khiến bạn bị cảm lạnh, tăng nguy cơ dị ứng da,... Bởi vậy bạn nên chú tâm đến nhiệt đồ phòng, làm sạch bụi bẩn trên giường trước khi đi ngủ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sao-nu-ngai-ngung-khi-bi-hoi-chuyen-lam-ep-nho-34-ngu-trong-trang-tha...

”Quốc bảo nhan sắc Hàn Quốc” ăn loại quả giá 1 triệu đồng/kg để trẻ đẹp ở tuổi 51

Nữ diễn viên sinh năm 1971 vẫn được nhắc đến như "quốc bảo nhan sắc" của Hàn Quốc bởi vẻ đẹp thắng thời gian.

Chia sẻ
Theo Tạ Linh (Người đưa tin)
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung