Sau hơn 2 tháng sinh con, Lan Phương đã miệt mài uốn mình để lấy lại body nuột nà

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Nữ diễn viên bắt đầu tập luyện pilates để giảm cân, siết eo thon.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh tập pilates, sau hơn 2,5 tháng sinh con thứ 2.

Nữ diên viên "Gia đình mình vui bất thình lình" chia sẻ: "Luyện tập thôi. Đợt có bầu Mia, Phương có vấn đề dây rốn bám màng nên không dám hoạt động mạnh, gần như không có hoạt động thể chất nào ngoài việc đi lại. Nên là bây giờ cơ thể xuống cân không nhanh như đợt bầu Lina nữa. Nhưng không sao, giờ là lúc bắt đầu".

Tuy chưa lấy lại vóc dáng hoàn toàn, song người hâm mộ vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho sự chăm chỉ, nỗ lực rèn dáng của cô. Lan Phương cũng ghi điểm với "Mẹ bầu chăm chỉ quá", "Chẳng mấy chốc là lấy lại dáng đẹp thôi này", "Dẻo quá, chị sinh mổ mà sau hơn 2 tháng uốn người được như thế là ổn quá rồi", "Kết hợp ăn uống nữa là ổn thôi chị ơi",... là những bình luận của cư dân mạng. 

Lan Phương khoe loạt ảnh đi du lịch cùng con.

Pilates là bộ môn được nhiều bà mẹ chọn để lấy lại vóc dáng, đặc biệt là vòng 2 sau sinh. Những bài tập nhẹ nhàng, được thiết kế riêng giúp cơ thể các bà mẹ sau sinh phục hồi một cách an toàn, hiệu quả Bài tập Pilates sau sinh có tác động nhẹ nhàng và được thiết kế riêng biệt, giúp các bà mẹ mới sinh con phục hồi và xây dựng lại sức khỏe một cách an toàn. Ngoài ra, chuỗi các bài tập phối hợp giữa chuyển động và kỹ thuật thở đúng cách giúp bản cải thiện sức khỏe tinh thần, giấc ngủ được sâu hơn. Song, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, huấn luyện viên để chọn ra thời điểm và các bài tập phù hợp hợp sau sinh. 

Sau khi sinh con, cô bận rộn hơn thế nên gần như trong một ngày Lan Phương không có nhiều thời gian chăm sóc sắc vóc. Khi em bé ngủ hoặc được bà trông, cô tranh thủ ăn cơm, vệ sinh cá nhân. Song, thỉnh thoảng cô cũng gắng vận động, tập thể dục nhẹ nhàng để cơ thể linh hoạt, dẻo dai hơn. Đồng thời, cô cũng sử dụng dịch vụ massage sau sinh cho mẹ, đồng thời chú trọng chăm sóc da mặt, mái tóc sau sinh, để khỏe - đẹp hơn mỗi ngày. 

Việc tăng cường ăn thêm sữa chua, hoa quả, tích cực uống nhiều nước, vừa lợi sữa, vừa tốt cho vóc dáng lẫn làn da.

Việc tăng cường ăn thêm sữa chua, hoa quả, tích cực uống nhiều nước, vừa lợi sữa, vừa tốt cho vóc dáng lẫn làn da.

Lan Phương nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Mẹ cho con bú đều, mỡ trên cơ thể sẽ tự tiêu hao. Đồng thời, việc cho con bú không chỉ tiêu thụ một lượng lớn calo từ đó hỗ trợ giảm cân. Ngoài ra, bạn nên hạn chế tiêu thụ thực phẩm chứa nhiều muối, dầu mỡ, chế biến sẵn.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ thần tượng cho thấy sự chăm chỉ, nỗ lực trong tập luyện thể thao.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN