Quang Trung “tăng động” hướng dẫn 4 kiểu tắm gột rửa bụi bẩn đón Tết

Thứ Ba, ngày 29/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Đùng một cái, Tết đã rất gần, và với nhiều người Tết vẫn còn quá nhiều “hoang mang”: từ tấm thân ế bền vững, nhan sắc mãi chưa “toả sáng” cho đến những món nợ khó đòi và vô số những tình huống dở khóc dở cười khi xuân về.

Nếu bạn cũng đang lo lắng, hãy xem ngay video cực hài hước mà cây hài Quang Trung vừa chia sẻ, hướng dẫn 4 kiểu tắm detox tưởng không dễ mà dễ không tưởng, tiễn hết những xui xẻo đeo bám suốt một năm qua nhé!

Làm sao để đuổi hết những điều không may, giải cứu tình trạng nặng nghiệp - kém duyên, tự tin bước vào một năm mới hoành tráng? “Tuyệt chiêu” của Quang Trung rất đơn giản: Tắm detox. Trong video “Năm mới rồi, detox thôi”, bốn kiểu tắm thanh lọc bụi bẩn lần lượt được chàng diễn viên trẻ giới thiệu theo một phong cách cực kỳ tăng động mà vẫn ngời ngời thần thái “chanh sả”.

Tắm detox, thả thính “bách phát bách trúng”

Quang Trung “tăng động” hướng dẫn 4 kiểu tắm gột rửa bụi bẩn đón Tết - 1

Tết đến nơi rồi, tắm liền đi còn kịp có bồ!

Đúng như tên gọi, kiểu tắm detox này sẽ giúp các FA lâu năm lẹ làng “đổi vận”. Không chỉ gột sạch mọi bụi bẩn cho làn da sạch mịn màng, đây còn là kiểu tắm hỗ trợ chủ nhân khoe trọn thân hình bốc lửa. Học hỏi Quang Trung với “Sữa tắm Lifebuoy Than hoạt tính - Bạc hà, tự tin thả thính” để tạo dáng tắm “dẻo quẹo” quyến rũ, gieo thương nhớ cho crush ngay bạn nhé.

Tắm detox, nợ cũ liền bốc hơi!

Quang Trung “tăng động” hướng dẫn 4 kiểu tắm gột rửa bụi bẩn đón Tết - 3

Tắm detox cho nhẹ người, có sức đòi nợ hiệu quả!

“Muốn đòi được nợ, không quan trọng mặt ai dày hơn mà quan trọng là… ai nhẹ hơn ai!”, Quang Trung khẳng định. Anh chàng hài hước lý giải, phương pháp tắm detox theo phong cách Yoga sẽ giúp “tống khứ” bụi bẩn trên người, cho thân hình nhẹ nhàng, dẻo dai hơn để dễ dàng “bám riết” các con nợ lâu năm. “Có sữa tắm detox Matcha - Khổ qua, nợ xấu hãy tránh xa!”, nghe là thấy một tương lai đòi nợ thành công.

Tắm detox cho con đường danh lợi nở hoa

Quang Trung “tăng động” hướng dẫn 4 kiểu tắm gột rửa bụi bẩn đón Tết - 5

Sếp ơi, em tắm thơm tho rồi, sẵn sàng đón tin vui lên chức!

Với những workaholic cống hiến đêm ngày nhưng con đường thăng chức lên lương vẫn mịt mờ, kiểu tắm thứ 3 chính là tia sáng cuối đường hầm. Quang Trung trình làng phong cách tắm detox lịch thiệp ngay tại… bàn làm việc, mà theo lời anh chàng, sẽ gột rửa hết những xui xẻo bám tụ cản trở con đường thăng tiến bấy lâu nay mà vẫn kín đáo và tế nhị. “Có sữa tắm Lifebuoy Matcha - Khổ qua, nghiệp buông tha, lương tăng thả ga”, chờ gì mà không tắm-tinh-tế như Quang Trung ngay?

Detox theo phong cách… The Mặt?

Quang Trung “tăng động” hướng dẫn 4 kiểu tắm gột rửa bụi bẩn đón Tết - 7

Tắm detox, trở thành quán quân The Mặt

Kiểu tắm thứ 4 dành cho những ai ước mơ sang năm mới có thân hình thon gọn, gương mặt đủ chuẩn làm quán quân “The Mặt”. “Mỗi năm làn da có thể tích tụ đến 6 ký bụi bẩn, đặc biệt là các hạt siêu bụi mịn và vi khuẩn gây hại cho sức khoẻ”. Chính vì thế Quang Trung giới thiệu phương pháp tắm detox vừa loại bỏ bụi bẩn gây ngứa da, mẩn đỏ, nổi mụn, vừa giúp cơ thể nhẹ nhàng, thanh thoát hơn. Đã đến lúc bạn cần nói lời chia tay với 6 ký bụi bẩn của năm cũ, tân trang cơ thể cùng Sữa tắm Lifebuoy Than hoạt tính - Bạc hà để tự tin khoe bo-đì sáng giá.

Tết đã sắp gõ cửa rồi, hãy detox hết bụi bẩn cơ thể và đẩy hết những xui xẻo của năm cũ, cho cơ thể sạch sẽ, nhẹ nhàng, sẵn sàng khởi động một năm mới nhiều may mắn. Có bộ đôi sữa tắm Lifebuoy Detox cùng 4 kiểu tắm sôi động của Quang Trung, năm mới rạng rỡ và “cực bốc” là chuyện trong tầm tay.

Nhận ngay bộ quà tặng sữa tắm Lifebuoy Detox Than hoạt tính - Bạc hà hoặc Matcha - Khổ qua khi chia sẻ clip “Năm mới rồi, detox thôi” của diễn viên Quang Trung về trang Facebook cá nhân, chia sẻ kiểu tắm detox bạn yêu thích cùng hashtag #LifebuoyDetox #DetoxDonNamMoi. Chi tiết xem thêm tại: http://bit.ly/2HGtd2i   

(Khám Phá).