Nhan sắc "siêu phẩm thẩm mỹ Nam Định" vẫn gây xao xuyến sau gần 10 năm làm đại phẫu

"Siêu phẩm thẩm mỹ Nam Định" sau gần 10 năm vẫn được nhắc đến là cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất Việt Nam.

Nhan sắc "siêu phẩm thẩm mỹ Nam Định" vẫn gây xao xuyến sau gần 10 năm làm đại phẫu - 1

Vũ Thanh Quỳnh sinh năm 1992, quê Nam Định, được nhiều người biết đến trên MXH khi tham gia chương trình "Thay đổi cuộc sống" - Change Life cùng với màn "đập đi xây lại" ấn tượng. Cô được chương trình tài trợ 100% để thực hiện phẫu thuật niềng răng, chỉnh hàm, cùng với đó là những cuộc kiểm tra sức khoẻ, làm mịn và trắng da. 

Sau gần 10 năm tham gia Change Life, hiện giờ nhiều người vẫn nhắc đến Thanh Quỳnh là "siêu phẩm thẩm mỹ" hay "cô gái phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất Việt Nam".

Thanh Quỳnh chia sẻ: "Được làm một cái gì đó 'nhất' thì cũng là điều khá đặc biệt trong cuộc sống. Người ta có câu: 'Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt' nhưng với Quỳnh thì 'huy hoàng' này cũng hơi lâu. Được mọi người quan tâm nhiều Quỳnh thấy cuộc sống của mình cũng có một điểm nhấn". 

Nhan sắc "siêu phẩm thẩm mỹ Nam Định" vẫn gây xao xuyến sau gần 10 năm làm đại phẫu - 4

Thời điểm Vũ Thanh Quỳnh thực hiện đại phẫu thì phẫu thuật thẩm mỹ vẫn còn là một khái niệm mới mẻ ở Việt Nam. Những người có ý định phẫu thuật thẩm mỹ cũng phải có sự cân nhắc kỹ càng, một phần do lo lắng về cái nhìn của những người xung quanh nhưng cô may mắn nhận được sự ủng hộ của gia đình. Sau khi hình ảnh của cô được phát sóng trên chương trình Change Life cũng được mọi người đón nhận và bình luận tích cực. 

Hiện tại, có nhiều quan điểm riêng về cái đẹp. Có người cho rằng: "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn" nhưng cũng có ý kiến ngược lại: "Dù vẻ đẹp tâm hồn lúc nào cũng cần hơn vẻ đẹp bên ngoài nhưng ngoại hình phải đẹp thì người ta mới đủ kiên nhẫn để nhìn vào tâm hồn".

 Thanh Quỳnh có nhiều cơ hội thử sức trong các lĩnh vực mới chẳng hạn như MC, BTV, người mẫu ảnh, đồng thời cô còn đăng ký tham gia khóa học về thiết kế thời trang để hoàn thành ước mơ của mình,...

Về phía Vũ Thanh Quỳnh, cô cho hay: "Ở trong xã hội bây giờ, ngoại hình là cái để người ta thấy đầu tiên còn về tâm hồn là thứ có thể trau dồi hoặc xuất phát từ bản tính bên trong của mỗi người. Nhưng Quỳnh nghĩ ở thời đại 4.0 như hiện nay, các cô gái đủ sức để có thể tỏa sáng cả về ngoại hình lẫn nội tâm và vẻ đẹp nào cũng xứng đáng được trân trọng, nâng niu.

Quỳnh cho rằng, phụ nữ đẹp lại có thêm sự tự tin là quả là điều tuyệt vời. Không có gì tốt đẹp bằng sự cố gắng vươn lên. Để trở thành một người phụ nữ đẹp cả về ngoại hình cũng như nội tâm thì bản thân mình thiếu cái gì, mình sẽ trau dồi về cái đó. Chẳng hạn như thiếu kiến thức thì mình sẽ bổ sung kiến thức, thiếu kinh nghiệm sống thì mình bổ sung kinh nghiệm sống. Trước khi phẫu thuật, Quỳnh rất ngại và sợ giao tiếp hoặc trả lời phỏng vấn, có nhiều cảm xúc mà mình phải rèn luyện thêm. Không còn cách nào khác là phải đối mặt với nó".

Nguồn: [Link nguồn]

”Cơ trưởng đẹp nhất lịch sử hàng không” đời thực cao trên 1m70, xinh như tiên giáng trần

Nữ cơ trưởng được ca ngợi là "mỹ nhân đẹp nhất lịch sử hàng không", nhan sắc ngoài đời thế nào?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Phong ([Tên nguồn])
Phẫu thuật thẩm mỹ sốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN