Người đẹp xứ sương mù quyết định thu nhỏ vòng 1 quá lớn

Thứ Tư, ngày 23/03/2016 18:59 PM (GMT+7)

Người đẹp Anh quốc Holly Hagan quyết định sẽ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ 4.

Người đẹp xứ sương mù quyết định thu nhỏ vòng 1 quá lớn - 1

Holly Hagan

Sao truyền hình Holly Hagan tiếp tục thực hiện ca nâng ngực lần thứ 4. Tuy nhiên "người đẹp dao kéo" này không thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để nâng thêm kích cỡ cho đôi gò bồng đảo khổng lồ mà cô muốn thu nhỏ chúng. Theo Holly Hagan, vòng 1 nhân tạo với kích thước quá lớn khiến cô gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Sau lần phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực lần thứ 3, Holly Hagan có bộ ngực cỡ FF. Đây là cỡ ngực rất lớn khiến vòng 1 của sao truyền hình có số đo tới khoảng 1 mét. Thông thường, việc nâng ngực lên cỡ quá to có thể khiến da và cơ ngực dưới không có khả năng nâng đỡ, gây bục hoặc đau nhức. 

Người đẹp xứ sương mù quyết định thu nhỏ vòng 1 quá lớn - 2

Vòng 1 đầy đặn của Holly Hagan

Holly Hagan cho biết cô cảm thấy buồn phiền sau lần thứ 3 phẫu thuật vòng 1. Cô luôn gặp phải sự chú ý không mong muốn từ những người xung quanh và còn không thể tìm được trang phục vừa vặn với cơ thể. 

"Tôi không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý. Tôi đang hướng tới sự săn chắc và muốn bộ ngực trông nhỏ hơn. Tôi khá thích chúng khi mặc bikini và trông ngực tôi rất tuyệt khi cởi trần. Tuy nhiên khi chọn trang phục, tôi rất vất vả vì chẳng mặc được thứ gì có cúc" - Holly chia sẻ. 

Người đẹp xứ sương mù quyết định thu nhỏ vòng 1 quá lớn - 3

Cô cho biết chị em nên cân nhắc khi nâng ngực

Lần đầu tiên phẫu thuật nâng ngực của Holly là vào năm cô 18 tuổi và sau đó tiếp tục 'trùng tu" 2 lần để cải thiện số đo, nhằm phục vụ cho công việc người mẫu ảnh của mình. Holly mong muốn kinh nghiệm của bản thân trong việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ là lời cảnh báo đến các cô gái trẻ. Cô cho rằng phụ nữ chỉ nên thực hiện phương pháp nâng và bơm ngực khi họ 21 tuổi trở lên. Holly cũng khuyến cáo chị em nên tìm tới dịch vụ uy tín và hoàn toàn không nên tham rẻ. 

Holly thừa nhận, ở tuổi 18 cô không đủ trưởng thành để đi tới quyết định đó. Lần đầu tiên khi nâng ngực, cô cảm thấy choáng váng và mô tả trải nghiệm đó thật "kinh khủng". Sau đó ca phẫu thuật thứ 2 cô phải loại bỏ và thay thế khối cấy ghép mới do phẫu thuật lần 1 bị hỏng.

Người đẹp xứ sương mù quyết định thu nhỏ vòng 1 quá lớn - 4

Holly từng nâng ngực hỏng

Theo Tử Đằng (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung