"Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" giảm cân vì sợ... yếu

Thứ Tư, ngày 31/10/2018 17:38 PM (GMT+7)

Hall tiết lộ rằng chìa khóa của việc giảm cân của anh đó là nhờ bơi lội, đạp xe và đấm bốc.

"Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" giảm cân vì sợ... yếu - 1

"Người đàn ông khỏe nhất thế giới năm 2017" Eddie Hall

Eddie Hall từng được nhận danh hiệu người đàn ông mạnh nhất thế giới trong năm 2017. Hiện nay, anh bất ngờ tuyên bố sẽ thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt vì lý do “muốn sống một cuộc sống lành mạnh”. 

Bây giờ, người đàn ông từng khỏe nhất hành tinh năm ngoái, đã giảm được tới 31 kg bằng cách tuân theo kế hoạch giảm cân nghiêm ngặt và bổ sung nhiều bài tập bên cạnh các bài nâng tạ truyền thống của mình.

Eddie Hall từng nặng tới 193 kg. Mặc dù được công nhận là Người đàn ông khỏe nhất hành tinh, song bản thân Hall cũng nhận ra những vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra với cơ thể của anh, nếu không lên kế hoạch giảm cân.  Ngoài ra Hall cũng muốn bản thân là một tấm gương rèn luyện sức khỏe tốt cho các con. Một sự thật kỳ quặc là “Người khỏe nhất hành tinh” lại phải ái ngại về sức khỏe của mình khi cân nặng quá lớn.

"Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" giảm cân vì sợ... yếu - 2

Hall chia sẻ anh cũng không còn tham gia vào cuộc đua tìm kiếm người khỏe nhất hành tinh. “Gửi những người luôn tò mò tại sao tôi không tiếp tục cạnh tranh danh hiệu ‘Người đàn ông mạnh nhất thế giới’. Đơn giản thôi, tôi quyết định lựa chọn cuộc sống lành mạnh và khỏe mạnh hơn, và tận hưởng hoa trái trong nông trang của mình”.

Thậm chí Hall còn ví von mình như đã “ánh sáng mặt trời đã chiếu rọi lên cuộc đời tôi lần nữa và tôi phải bắt đầu bơi từ vũng tối sang nơi có ánh sáng trở lại”. Điều này cho thấy để cạnh tranh danh xưng khỏe nhất, Hall đã phải lao vào chế độ ăn tập không hề tốt cho cơ thể.  

"Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" giảm cân vì sợ... yếu - 3

Hall tiết lộ rằng chìa khóa của việc giảm cân của anh đó là nhờ bơi lội, đạp xe và đấm bốc.

“Tập cardio đối với người có vóc dáng khổng lồ như tôi khá đặc biệt, bạn phải lưu tâm để không làm mất cơ và không bị mệt. Nó không chỉ cải thiện hệ thống tim mạch của bạn mà còn giúp cơ thể phục hồi nhờ chuyển hóa axit lactic, giúp sửa chữa dây chằng, dây chằng và cơ bắp”.- Anh nói

Dù mong muốn giảm cân, nhưng để giữ được thân hình vạm vỡ, Hall vẫn phải nạp tới 12500 calories mỗi ngày. Bạn sẽ thấy con số này khổng lồ khi biết một người đàn ông bình thường chỉ nạp khoảng 2500 calories mỗi ngày.

Cựu cầu thủ Mỹ rời sân cỏ lập tức được săn đón nhờ quá xinh đẹp, gợi cảm

Jordan hiện đang làm người mẫu nhưng bén duyên thể thao khi còn thơ bé.

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Câu chuyện giảm cân thành công