Nàng dễ thương yêu Thủy thủ mặt trăng và Pikachu đừng bỏ qua các mẫu nail này

Thứ Sáu, ngày 22/05/2020 08:41 AM (GMT+7)

Với những cô nàng yêu phong cách đáng yêu, có thể tham khảo những mẫu móng xinh đẹp này.

Những cô gái trẻ thường yêu thích những thiết kế móng tay dễ thương, quyến rũ và lấp lánh. Không chỉ gói gọn trong những hình ảnh gấu, mèo mà giờ đây các cô gái đã trở nên siêu sáng tạo với bộ móng của mình! Một kiểu móng xinh phổ biến đó là làm nail dựa trên các nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn? Pikachu, Thủy thủ mặt trăng, Rilakkuma, chúng ta không thể thôi ngắm nhìn những chiếc móng xinh xắn này.

Thám tử Pikachu

Bộ phim khá hot trong năm 2019 là Thám tử Pikachu! Nhân vật hoạt hình vô cùng đáng yêu và phổ biến này là lý do hoàn hảo cho các cô gái trên khắp thế giới làm móng tay theo cách Pikachu! Từ những mảnh hình Pikachu 3D khổng lồ mỗi ngón một chú hoặc tinh tế hơn một chút là những chi tiết Pikachu nhỏ điểm xuyết và thêm các tia sét trên bộ móng tay.

Nàng dễ thương yêu Thủy thủ mặt trăng và Pikachu đừng bỏ qua các mẫu nail này - 1

Mặc dù không có Pikachu thực sự trên những chiếc nail này, nhưng chúng hoàn hảo cho những người hâm mộ Pokemon muốn thể hiện tình yêu của họ thật sự tinh tế! Những viên đá lấp lánh làm cho bộ móng nổi bật hơn nữa!

2. Móng hình chú Pikachu lớn

Nàng dễ thương yêu Thủy thủ mặt trăng và Pikachu đừng bỏ qua các mẫu nail này - 2

Những chiếc nail này được ca ngợi như một tác phẩm nghệ thuật! Thực sự rất lâu để hoàn thành bộ nail này bởi mọi thứ về chúng đều rất chi tiết và tỉ mỉ. Chỉ cần nhìn vào bộ lông của Pikachu là bạn có thể cảm nhận được độ tỉ mỉ!

3. Móng hình Pikachu đắp nổi 3D

Nàng dễ thương yêu Thủy thủ mặt trăng và Pikachu đừng bỏ qua các mẫu nail này - 3

Chỉ cần nhìn vào những chiếc móng Pikachu 3D màu vàng này sẽ khiến bạn vui ngay! Bộ móng hoàn hảo cho những người hâm mộ Pokemon muốn thể hiện tình yêu của họ với Pikachu với phần còn lại của thế giới.

Móng tay hình Kirby

Nhân vật game retro Kirby sẽ trở lại trong năm nay! Với mỹ phẩm Kirby được phát hành vào đầu năm tại Nhật và gây được ấn tượng với lớp người tiêu dùng trẻ tuổi. Bộ móng hồng dễ thương chiếm được cảm tình của nhiều người một lần nữa. Và màu sắc tốt nhất cho móng Kirby: tất nhiên là màu hồng! Dưới đây là các gợi ý:

1. Móng tay Kirby ba chiều hồng rực

Nàng dễ thương yêu Thủy thủ mặt trăng và Pikachu đừng bỏ qua các mẫu nail này - 4

Những móng tay ba chiều có chiều sâu và tôn hình họa! Bộ móng ba chiều kết hợp với hoa và hình Kirby ở trung tâm bộ móng, ai không muốn có những bộ nail hồng xinh nữ tính như thế này trong ngày mùa hè,

2. Móng tay Kirby màu hồng pastel trong suốt

Nàng dễ thương yêu Thủy thủ mặt trăng và Pikachu đừng bỏ qua các mẫu nail này - 5

Những móng tay Kirby đưa thẩm mỹ cực kỳ nữ tính của các cô gái trẻ lên một tầm cao mới! Những viên đá quý màu hồng khổng lồ gợi nhớ tới phong cách công chúa điệu đà và vô cùng nổi bật.

3. Móng tay Kirby lấp lánh siêu đáng yêu

Bộ móng đơn giản mà rất xinh xắn có lẽ sẽ khiến các cô nàng kẹo ngọt phải rú lên thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Nàng dễ thương yêu Thủy thủ mặt trăng và Pikachu đừng bỏ qua các mẫu nail này - 6

3. Hình Gudetama

Có lẽ bạn đã nghe nói về Gudetama nếu yêu thích hoạt hình, quả trứng lười biếng của Sanrio, người luôn mệt mỏi với cuộc sống hàng ngày. Đối với những người yêu thích phong cách Chibi, Gudetama đã trở nên rất phổ biến trong những năm qua. Nếu bạn thích màu sáng như vàng (và trứng), bạn nên thử mẫu móng tay dưới đây!

1. Móng tay Gudetama nghệ thuật 3D phủ sơn bóng long lanh

Nàng dễ thương yêu Thủy thủ mặt trăng và Pikachu đừng bỏ qua các mẫu nail này - 7

Những móng tay Gudetama cũng có thể khiến bạn trở nên thèm ăn! Hiệu ứng 3D khiến bạn liên tưởng đang bày một bữa sáng với trứng và thịt xông khói trên các ngón tay. Các thợ nail đã bắt chước lòng trắng trứng nhưng làm cho chúng dễ thương hơn một chút, đánh bóng các góc cạnh bóng bẩy, long lanh của bộ móng

2. Móng tay Gudetama sắc sảo và hiện đại

Nàng dễ thương yêu Thủy thủ mặt trăng và Pikachu đừng bỏ qua các mẫu nail này - 8

Những chiếc đinh này rất sắc, bạn sẵn sàng bất cứ lúc nào để đối mặt với kẻ thù! Tuy nhiên tôi sẽ lo lắng về việc trút mắt ra. Những chiếc đinh này có đặc điểm của Gudetama lười biếng và hơi buồn với những dòng như 'nghiêm túc tôi không thể' và 'argh'.

3. Móng tay Gudetama hình quả trứng của @clarailailart

Nàng dễ thương yêu Thủy thủ mặt trăng và Pikachu đừng bỏ qua các mẫu nail này - 9

Một hình dạng móng tay hạnh nhân gần nhất với hình dạng của quả trứng là hoàn hảo cho móng tay Gudetama! Bộ móng trên trông rất dễ thương nhờ những hình họa tuy nhỏ nhưng chi tiết và tỉ mỉ.

Thủy thủ mặt trăng

Thủy thủ mặt trăng là nhân vật hoàn hảo để lấy cảm hứng nghệ thuật trên móng tay. Màu sắc mơ màng và bạn có rất nhiều thứ để tạo cảm hứng tô điểm cho bộ móng tay của mình: mặt trăng, pha lê, trang phục thủy thủ, kim cương, cặp đôi mèo Luna & Artemis. Đây là cảm hứng khó bỏ qua cho những người yêu thích móng tay dễ thương.

1. Móng tay thủy thủ siêu lấp lánh

Nàng dễ thương yêu Thủy thủ mặt trăng và Pikachu đừng bỏ qua các mẫu nail này - 10

Các sắc thái khác nhau của màu hồng kết hợp với tinh thể và mặt trăng của Thủy thủ Mặt trăng làm cho những chiếc móng này trở thành giấc mơ của mọi người hâm mộ Thủy thủ Mặt trăng!

2. Móng tay thủy thủ ombre trong suốt

Nàng dễ thương yêu Thủy thủ mặt trăng và Pikachu đừng bỏ qua các mẫu nail này - 11

Bộ móng này đẹp như một giấc mơ. Kỹ thuật ombre tinh tế, kim cương giả, các hình dán và một chút nghệ thuật 3D tạo nên bộ móng hay và sáng tạo.

3. Cây gậy sức mạnh, móng tay Luna và Artemis

Nàng dễ thương yêu Thủy thủ mặt trăng và Pikachu đừng bỏ qua các mẫu nail này - 12

Đây là bộ móng lấy cảm hứng từ những con mèo của Thủy thủ Mặt trăng: Luna và Artemis! Tất cả các móng tay hơi khác nhau nhưng chúng rất phù hợp trên tổng thể.

Rilakkuma

Rilakkuma là một nhân vật gấu thân thiện và lười biếng được tạo bởi công ty Nhật Bản San-X, kể từ khi chương trình Netflix 'Rilakkuma và Kaoru' phát sóng vào năm 2019, mọi người yêu thích con gấu trông có vẻ ngoài thờ ơ và lãnh đạm này. Vì Rilakkuma và Korilakkuma có màu trung tính, bạn có thể sáng tạo với các màu sơn móng tay khác nhau!

1. Rilakkuma ngọt ngào

Nàng dễ thương yêu Thủy thủ mặt trăng và Pikachu đừng bỏ qua các mẫu nail này - 13

Đây làm cảm hứng cho móng tay Rilakkuma ngọt ngào như que kẹo đường?! Những hình họa màu hồng, gấu 3D, nếu bạn là một cô gái nữ tính, có lẽ bạn đang trên đường đến tiệm làm móng của mình để thử nghiệm ngay kiểu móng "vạn người nhìn" này.

2. Lilac và móng tay Kiirotori màu vàng

Nàng dễ thương yêu Thủy thủ mặt trăng và Pikachu đừng bỏ qua các mẫu nail này - 14

Nếu bạn đã xem Rilakkuma và Kaoru trên Netflix, có lẽ bạn đã quen thuộc với Kiirotori (hoặc con chim màu vàng) táo tợn. Chú chim ngộ nghĩnh này giờ đây cũng là cảm hứng của các "nghệ nhân nail".

3. Dã ngoại mùa hè với bộ móng tay Rilakkuma

Nàng dễ thương yêu Thủy thủ mặt trăng và Pikachu đừng bỏ qua các mẫu nail này - 15

Bộ móng cầu kỳ đắp nổi này mang màu sắc xanh mướt và rực rỡ của thảm cỏ và nắng vàng. Chúng hẳn gợi cho chúng ta cảm hứng từ những chuyến đi dã ngoại.

Nguồn: http://danviet.vn/nang-de-thuong-yeu-thuy-thu-mat-trang-va-pikachu-dung-bo-qua-cac-mau-nail-nay-...

10 cách làm mặt nạ khoai tây giúp trị mụn, nám và dưỡng da trắng sáng hiệu quả

Khoai tây không chỉ là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà còn được các chị em tận dụng để trị...

(Dân Việt)
sự kiện Những mẫu móng xinh