Mới 16 tuổi, Phương Mỹ Chi có làm răng sứ trắng sáng chói lóa?

Thứ Ba, ngày 11/06/2019 10:43 AM (GMT+7)

Chỉ vì hàm răng trắng sáng mà Phương Mỹ Chi lại bị cư dân mạng đồn đại làm răng sứ dù mới 16 tuổi.

Mới 16 tuổi, Phương Mỹ Chi có làm răng sứ trắng sáng chói lóa? - 1

Phương Mỹ Chi xinh đẹp với nụ cười toả nắng.

Trên trang cá nhân của "chị Bảy" Phương Mỹ Chi đã đăng tải một video với nội dung khá ngắn gọn: "Khoe hàm răng bị nghi làm sứ và những "cái lỗ" trên mặt. Ý em là núm đồng tiền, đồng điếu mờ mờ ảo ảo". Video nhận được khá nhiều phản hồi của người hâm mộ. Mới 16 tuổi mà làm răng sứ là điều không thể bởi quy định làm răng sứ trong y khoa có nêu rõ, bắt đầu từ tuổi 18 trở đi mới thực hiện răng bọc sứ. Ngược lại, nếu làm răng sứ dưới 18 tuổi sẽ gây nên nhiều biến chứng như viêm lợi, tổn thương tuỷ, giảm tuổi thọ răng thật...

Theo quy định, trong những trường hợp trẻ dưới 18 tuổi mà gặp sự cố về răng bắt buộc mới dùng răng sứ để thay thế. Vậy nên, cách dập tắt tin đồn bằng video của Phương Mỹ Chi được khen ngợi khôn khéo. Sự nghiệp ca hát có thể nói thành công nhất trong giới nghệ sĩ cùng độ tuổi, "chị Bảy" luôn nhận được sự quan tâm mến mộ từ khán giả nên bất kỳ sự thay đổi nào của cô gái nhỏ đều trở thành đề tài bàn luận sôi nổi. 

Video Phương Mỹ Chi phản pháo chuyện làm răng sứ

Mới 16 tuổi, Phương Mỹ Chi có làm răng sứ trắng sáng chói lóa? - 2

"Chị Bảy" thường xuyên khoe hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ trên trang cá nhân. Có thể thấy cô sở hữu hàm răng trắng đều tự nhiên. 

Mới 16 tuổi, Phương Mỹ Chi có làm răng sứ trắng sáng chói lóa? - 3

Phương Mỹ Chi từng chia sẻ về quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ một cách rõ ràng rằng, chưa muốn nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ và chỉ cần hành động đó không làm hại tới ai, tuỳ vào nhu cầu, mục đích và điều kiện của mỗi người. Sở hữu hàm răng trắng sáng, đều tăm tắp tự nhiên là bí quyết để cô gái 16 tuổi tạo được thiện cảm với khán giả và tự tin rạng rỡ trong những shoot hình khi khoe trên trang cá nhân.

Trước đó, Phương Mỹ Chi từng nhận khá nhiều "gạch đá" vì hướng dẫn làm đẹp, chăm sóc da nhầm bước, sai cách. Có lẽ sau sự cố này, cô bé 16 tuổi đã trưởng thành và thận trọng hơn nhiều khi đề cập tới các vấn đề liên quan đến làm đẹp. 

Mới 16 tuổi, Phương Mỹ Chi có làm răng sứ trắng sáng chói lóa? - 4

Phương Mỹ Chi được khen ngợi dậy thì thành công. Cô bé ngày càng xinh xắn và nữ tính.

Phương Mỹ Chi 16 tuổi để mặt mộc là xinh nhất

Là một trong những sao nhí đắt show nhất trong nhiều năm qua, cái tên Phương Mỹ Chi luôn nhận được sự quan tâm của đông...

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Làm răng trắng
Báo lỗi nội dung