Khi sao trang điểm mà không... soi gương

Thứ Năm, ngày 14/06/2012 09:09 AM (GMT+7)

Có lẽ đây là lời giải thích có lý nhất cho những pha làm đẹp ngớ ngẩn mà sao vấp phải.

Sự kiện:

Làm đẹp cùng SAO

Với mật độ xuất hiện dày đặc trên các phương tiện thông tin đại chúng, các ngôi sao không tránh khỏi những giây phút lỡ lầm vì trang điểm. Đơn giản, họ cũng là những con người bình thường và quan trọng hơn họ không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đôi khi vì sự cầu toàn quá mức cho sự hoàn hảo trong hình ảnh, những ngôi sao đã không tiếc công, tiếc sức để làm đẹp như nối tóc, nhuộm da... Tuy nhiên không may thay nó lại phản chủ một cách không thương tiếc ví dụ như Kim Kardahsian hay Christina Aguilera.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều ngôi sao dù đã có một đội ngũ chuyên gia làm đẹp theo sát nhưng có thể vì một sự bất cẩn nào đó, các tay máy vẫn soi được những lỗi làm đẹp không nên có như đánh phấn quá dày, kẻ mắt lệch...

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 1

Pamela Anderson bị chê nhổ lông mày quá mỏng; Jessica Simpson thì bị bêu rếu với mái tóc bẩn; trong khi Nicki Minaj thì luôn tô điểm quá đậm.

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 2

Pari Hilton bị son dính răng, Gwyneth Paltrow mặt nhờn bóng, Nicole Kidman với vết phấn trắng nơi mắt, mũi và Lindsay Lohan thì sử dụng phấn bronzer sai cách.

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 3

Victoria Beckham dùng phấn nền quá sáng còn Mary-Kate Olsen thì dùng quá nhiều màu sắc sáng trên gương mặt.

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 4

Gương mặt của Michelle Trachtenberg không đủ màu sắc nên trông nó khá nhợt nhạt. Còn Una Healy thì tô màu mắt quá lòe loẹt.

Ngoài ra còn rất nhiều ngôi sao khác cũng bị rơi vào hoàn cảnh tương tự. Và những shoot hình ghi lại sự thiếu cẩn thận của các ngôi sao dưới đây sẽ giúp bạn rút ra được bài học kinh nghiệm cho mình.

Sienna Miller

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 5

Màu môi của Sienna Miller trông giống như hậu quả sau một nụ hôn nồng cháy. Chuyên gia trang điểm cho biết, nếu bạn muốn chọn son môi tông màu tối thì phải luôn sẵn sàng để chăm chút nó mọi lúc mọi nơi.

Carrie Underwood

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 6

Làn da trắng mịn của Carrie Underwood bị trừ điểm do một số đoạn lớp kem nền hơi bị vón cục, không được tự nhiên. Nguyên nhân là do khi trang điểm bước tán kem nền không được thực hiện nhanh và đều tay.

Emma Roberts

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 7

Thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ Emma Roberts đang chọn màu son môi nude khi xuất hiện trên thảm đỏ. Tuy nhiên theo lời một chuyên gia thì màu sắc môi của cô không thực sự hài hòa với gương mặt. Mọi thứ trông khá đơn sắc và nhợt nhạt và chuyên gia gợi ý nên đánh thêm một ít phấn bronzer để làm nổi bật làn da và nếu thêm một chiếc vòng cổ thì sẽ hoàn hảo hơn.

Gwyneth Paltrow

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 8

Có sự khác nhau rõ ràng giữa làn da sáng đẹp và làn da bóng dầu. Và trong trường hợp này Gwyneth Paltrow đang bị làn da phản chủ. Có lẽ Gwyneth Paltrow chưa tìm được đúng sản phẩm trang điểm phù hợp với làn da nhiều dầu của mình.

Christina Aguilera

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 9

Cô nàng đã bị một phen xấu hổ khi trong một buổi biểu diễn, lớp da nhuộm đã bị chảy nước, khiến những ai chứng kiến cũng đều rất sốc. Đây là bài học xương máu cho sở thích nhuộm da quá đà của người đẹp này.

Kate Middleton

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 10

Biểu tượng nhan sắc Hoàng gia Anh cũng bị mắc lỗi trang điểm đó chính là đường viền kẻ mắt dưới.

Sự không cẩn thận này đã làm cho 2 đôi mắt của Kate Middleton bên to bên nhỏ một cách rõ ràng.

Ashley Judd

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 11

Lỗi trang điểm này đã có khá nhiều ngôi sao gặp phải và khiến hình ảnh họ trông giống như vừa mới bước từ nhà bếp ra thảm đỏ. Nguyên nhân ở đây là do sử dụng phấn highlight tạo độ sáng không phù hợp đã bị phản trắng trước ống kính camera.

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 12

Ở lỗi trang điểm này có rất nhiều ngôi sao gặp phải.

Kim Kardashian

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 13

Những hình ảnh hoàn hảo của Kim khi xuất hiện trước công chúng khiến người ta phải thán phục và ngưỡng mộ. Tuy nhiên khi một shoot hình ghi lại được mái tóc bị hói một điểm của cô nàng khiến fan rất sốc. Nguyên nhân là do cô lạm dụng quá nhiều việc nối tóc.

Megan Fox

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 14

Gương mặt như tượng sáp của Megan Fox là minh chứng cho việc sử dụng quá nhiều Botox. Và dù cô có lên Facebook để cố gắng minh oan bằng loạt hình được đăng tải thì nghi án này vẫn đeo đuồi cô.

Jennifer Lopez

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 15

Một gương mặt loang lổ do hậu quả của việc nhuộm da quá đà và đặc biệt là sử dụng son môi quá sáng. Nó khiến cho toàn bộ gương mặt của Jennifer trông rất thiếu sức sống.

Leighton Meester

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 16

Đến tham dự một sự kiện, Leighton Meester đã làm cho gương mặt mình bóng đồng bởi quá nhiều phấn bronzer. Nếu khi trang điểm trong điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên, chắc chắn bạn sẽ gặp phải lỗi này của Leighton Meester.

Rihanna

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 17

Việc sử dụng kem nền quá sáng so với tông da tự nhiên làm gương mặt của Rihanna thực sự thảm hại. Trông cô không khác gì một cô nàng ma nơ canh.

Courtney Love

Khi sao trang điểm mà không... soi gương - 18

Màu son đỏ không những không giúp Courtney Love trông sexy hơn mà trái ngược, nó làm cho gương mặt cô thêm phần lem luốc. Đó chính là do sự không cần thận trong việc vẽ đường viền môi và không dùng giấy thấm khi hoàn tất quá trình tô son.

Hà Hằng (Theo MSN)

sự kiện Làm đẹp cùng SAO