Hot girl Thái gây xôn xao với chiêu phát hiện ngực bơm

Hot girl Thái Lan gây chú ý với chiêu độc giúp phân biệt vòng 1 tự nhiên và vòng 1 phẫu thuật thẩm mỹ.

Hot girl Thái gây xôn xao với chiêu phát hiện ngực bơm - 1

Hot girl Thái Lan Wichooda Cheychom

Wichooda Cheychom là một người mẫu online sống tại thành phố Lopburi của Thái Lan. Cô cũng là một hot girl được quan tâm trên mạng xã hội của xứ sở chùa Vàng. Cô sở hữu vẻ ngoài giống hệt như búp bê với làn da trắng sứ, mặt nhọn chữ V, mắt to, mũi cao và đặc biệt là vòng 1 nóng bỏng. 

Được hâm mộ nhờ hình thể sexy nhưng Wichooda vẫn thẳng thắn thừa nhận "núi đôi" hấp dẫn của cô là một sản phẩm phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây cô còn tung ra một chiêu độc giúp bạn có thể phát hiện ra vòng 1 đã qua "dao kéo". Video này nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích và chia sẻ. 

Phương pháp phát hiện ra ngực độn silicon của nàng hot girl Thái Lan cần một căn phòng tối và điện thoại di động. 

Wichooda Cheychom tắt điện và bật 2 chiếc điện thoại, chiếu thẳng vào "núi đôi" của mình. Trong bóng tối, khối silicon hiện lên rất rõ. 

Theo giải thích của Wichooda Cheychom thì hiện tượng này diễn ra do khối silicon của cô có phản ứng với ánh sáng từ đèn điện thoại. Vì thế khối cấy ghép ngực hiện rõ trong điều khiện phòng tối và có ánh đèn điện thoại chiếu vào. 

Một số cư dân mạng tỏ ra thích thú với phương pháp này của Wichooda Cheychom. Họ cho rằng từ nay các chàng trai có thêm một cách để biết một nửa của mình gợi cảm "từ trong trứng" hay đẹp sexy kiểu nhân tạo. 

Video hướng dẫn vòng 1 thật - giả của hot girl Thái Lan 

Chia sẻ
Theo Thu Hương (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung