Hot girl Khả Ngân được báo Trung Quốc khen

Thứ Tư, ngày 19/02/2014 06:00 AM (GMT+7)

Hot girl boxing Khả Ngân được trang Sina dành nhiều lời khen.

Ngày 18/2, trang Sina của Trung Quốc đưa tin về hot girl nổi tiếng Việt Nam là Khả Ngân. Cùng với một chùm ảnh về Khả Ngân trong phòng tập gym và ngoài đời thực, bài báo nói về tác dụng của việc luyện tập thể thao và chơi boxing đối với sức khỏe cũng như sắc đẹp cho Khả Ngân nói riêng và các thiếu nữ nói chung.

Đây không phải lần đầu Khả Ngân được báo chí nước bạn khen ngợi. Cô đã nhiều được các trang báo điện tử của Hàn Quốc như SportsKorea, Lifetoday, TodayKorea... dành nhiều lời khen tặng cho ngoại hình cũng như tài năng của mình.

Khả Ngân tên thật là Trần Thị Kim Ngân, sinh ngày 30/7/1997. Cô hiện đang học tại Trường THPT Thăng Long, TP.HCM. Cô từng làm người mẫu ảnh, tham gia đóng vai phụ trong một số MV của vài ca sĩ trẻ. Cô sở hữu khuôn mặt, đường nét rất giống với hoa hậu Đặng Thu Thảo, từ khuôn cằm, gò má, nụ cười, khuôn miệng, sống mũi, duy chỉ có ánh mắt, Khả Ngân có vẻ tinh nhanh và khuôn mặt trẻ con hơn Thu Thảo.

Được biết đến với nickname "Boxing girl", Khả Ngân đang dần trở thành một trong những hot girl vừa xinh đẹp lại tài năng, đại diện cho giới trẻ Việt Nam. Mới chỉ 16 tuổi, cô đã kịp "giắt lưng" thành tích khủng về thể thao. Làm quen với bộ môn boxing từ sớm nên thể hình của Khả Ngân đẹp và rắn chắc.

Hot girl Khả Ngân được báo Trung Quốc khen - 1

Hot girl Khả Ngân được báo Trung Quốc khen - 2

Hot girl Khả Ngân được báo Trung Quốc khen - 3

Những hình ảnh trong phòng tập của Khả Ngân

Hot girl Khả Ngân được báo Trung Quốc khen - 4

Hot girl Khả Ngân được báo Trung Quốc khen - 5

Hot girl Khả Ngân được báo Trung Quốc khen - 6

Hot girl Khả Ngân được báo Trung Quốc khen - 7

Khả Ngân ngoài đời rất xinh đẹp và tươi trẻ

Theo Ngọc_Trai_Đen (theo Sina) (Khampha.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung