Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị nghi cắt mắt khiến mí xếch kỳ lạ

Thứ Năm, ngày 31/01/2019 11:03 AM (GMT+7)

Sau khi đăng tải về bức hình cận mặt không trang điểm, fan đã có nhiều câu hỏi liên quan tới nhan sắc của "nữ hoàng giải trí".

Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị nghi cắt mắt khiến mí xếch kỳ lạ - 1

Hồ Ngọc Hà bức hình một mắt bị kéo cao lên đặt ra nghi vấn cắt mí.

Ngoài chuyện đời tư thì những hình ảnh liên quan tới Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ. Trong đó, phải kể tới dung mạo mỗi lúc một khác của "nữ hoàng giải trí". Có thể liệt kê nhanh những bức hình mà cô đăng tải thời gian gần qua: mặt mộc hồng xinh không trang điểm hay đôi lông mày hếch cao vút khiến mí mắt cô bị kéo căng, fan đặt ra nghi vấn cô cắt mí mắt.

Trước những câu hỏi của người hâm mộ, Hồ Ngọc Hà quay video giải thích. Cô quay cận vào mắt để chứng minh không có đường sẹo cắt mí và không quên nói thêm, vì cô là người lai Pháp nên mới có đôi mắt to tự nhiên như vậy.

Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị nghi cắt mắt khiến mí xếch kỳ lạ - 2

Một bức hình khác tương tự của "nữ hoàng giải trí".

Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị nghi cắt mắt khiến mí xếch kỳ lạ - 3

Còn vấn đề sở hữu làn da trắng sáng không tỳ vết, Hồ Ngọc Hà xin phép chưa chia sẻ. Bởi, cô là người có làn da nhạy cảm, rất khó trong cách chăm sóc. Thời gian gần đây, cô đang thử nghiệm cách chăm da phù hợp nhất và sẽ chia sẻ cho người hâm mộ khi có kết quả. Thế nhưng, có một bí quyết được chân dài áp dụng thường xuyên khi cung cấp nước vào cơ thể bằng cách loại để tốt từ bên trong. Cô bật mí: "Ráng giữ thói quen dậy sớm, uống một ly nghệ, mật ong, chanh. Nghỉ 15 phút uống tiếp ly cần tây, nghỉ tiếp 15 phút uống tiếp ly các loại trái cây xay với đậu đen".

Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị nghi cắt mắt khiến mí xếch kỳ lạ - 4

Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị nghi cắt mắt khiến mí xếch kỳ lạ - 5

Cận cảnh dung mạo xinh đẹp, cuốn hút của Hà Hồ

Hồ Ngọc Hà mặc váy trong suốt, tự tin catwalk

Mâu Thuỷ, Hà Hồ, Mai Phương Thuý, Hoàng Yến cùng làm vedette của show Lý Quí Khánh.

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Có nên đi thẩm mỹ viện
Báo lỗi nội dung