Đôi chân dài cực sexy của "gái hư làng nhạc pop"

Miley Cyrus có cặp chân dài miên man, thẳng tắp và rất săn chắc.

Phong cách thời trang của Miley Cyrus có thể không vừa mắt đại đa số công chúng nhưng ít ai lại không mê cặp chân tuyệt mỹ của nàng "gái hư làng nhạc pop". Cặp chân của Miley Cyrus không chỉ dài mà còn thẳng tắp, thon thả, săn chắc, nuột nà, đầu gối ít gồ ghề, đạt đủ mọi tiêu chuẩn của một "cặp giò" đẹp

Đôi chân dài cực sexy của "gái hư làng nhạc pop" - 1

Nữ ca sĩ Miley Cyrus

Đôi chân của Miley cũng nhiều lần được xếp vào danh sách những cặp chân sexy nhất thế giới. Nữ ca sĩ trẻ hiểu lợi thế cơ thể mình vì thế cô thường xuyên chọn trang phục ngắn, khoét hông cao để tôn đôi chân dài và thẳng như kiếm Nhật. 

Để giữ thân hình thon đẹp Miley Cyrus tuân thủ chế độ ăn và tập luyện nghiêm túc. Cô cố gắng duy trì việc tập luyện 6 ngày mỗi tuần, mỗi lần tối thiểu 1 tiếng đồng hồ. Nữ ca sĩ chọn nhiều bộ môn để tập luyện như nhảy múa, tập thể hình, yoga nhưng nhiều nhất là pilates.

Chuyên gia hướng dẫn pilates Mari Winsor đánh giá rất cao nỗ lực tập luyện của Miley Cyrus. Ngôi sao nhạc pop rất tự hào với vòng 2 và đôi chân của mình, bởi thế cô luôn chú ý giữ gìn vẻ đẹp 2 bộ phận này bằng các động tác thích hợp.

Bài tập để có đôi chân thon thả như Miley Cyrus

Đôi chân dài cực sexy của "gái hư làng nhạc pop" - 2

Đôi chân của cô vừa dài lại thon thả

Thân hình thon thả, săn chắc không chỉ nhờ tập luyện mà còn phụ thuộc vào chế độ ăn lành mạnh. Cô tránh đồ ăn, thực phẩm có chứa gluten. Chế độ ăn này không có lúa mì, lúa mạch và các chế phẩm từ lúa mì... và tiêu thụ nhiều thực phẩm như trứng tươi, thịt, cá, gia cầm, hoa quả tươi, rau xanh, đậu, hạt, ngũ cốc chưa qua chế biến sẵn.

Ngoài ra Miley cũng từng tiết lộ trên mạng xã hội rằng cô không sử dụng những đồ có chứa lactose như sữa và một số chế phẩm từ sữa. Nữ ca sĩ khuyến khích mọi người nên thử phương pháp trên liên tục trong một tuần để thấy lợi tích tuyệt vời của nó đối với làn da và dáng vóc. 

Cùng ngắm đôi chân đẹp tuyệt của Miley Cyrus để có thêm động lực ăn uống và rèn luyện thể chất: 

Đôi chân dài cực sexy của "gái hư làng nhạc pop" - 3

Đôi chân dài cực sexy của "gái hư làng nhạc pop" - 4

Đôi chân dài cực sexy của "gái hư làng nhạc pop" - 5

Đôi chân dài cực sexy của "gái hư làng nhạc pop" - 6

Đôi chân dài cực sexy của "gái hư làng nhạc pop" - 7

Đôi chân dài cực sexy của "gái hư làng nhạc pop" - 8

Đôi chân dài cực sexy của "gái hư làng nhạc pop" - 9

Đôi chân dài cực sexy của "gái hư làng nhạc pop" - 10

Nhờ ăn uống và tập luyện nghiêm túc, Miley Cyrus có được cặp chân mà nhiều chị em ao ước

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN