Cô gái được nhiều đàn ông cho tiền để phẫu thuật thành búp bê

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp nhưng vì quá ám ảnh về hình tượng búp bê barbie nên Amanda Aloha (sinh năm 1996) tại Hà Lan đã chấp nhận đau đớn, thậm chí đánh đổi cả mạng sống để trở thành “barbie sống”.

Cô gái được nhiều đàn ông cho tiền để phẫu thuật thành búp bê - 1

Từ năm 16 tuổi, Amanda đã lên kế hoạch tiết kiệm để thực hiện lộ trình thẩm mỹ, thay đổi bản thân. “Năm 16 tuổi tôi đã có thể hình dung cho mình nhiều năm về sau và thấy thật sự không thích điều đó, tôi bị ám ảnh về vẻ ngoài của mình. Thậm chí bố mẹ tôi từng đưa tôi đến gặp bác sỹ tâm lý”. Amanda cho biết.

 “Lần phẫu thuật đầu tiên của tôi là nâng ngực, lần đó tôi bơm 460cc dung dịch bơm ngực và có một bộ ngực khá to so với một cô gái 18 tuổi lúc bấy giờ. Lần nâng ngực thứ 2, tôi bơm thêm 760cc và ngực trở nên lớn bất thường”, Amanda chia sẻ.

Cô gái được nhiều đàn ông cho tiền để phẫu thuật thành búp bê - 2

Nhan sắc của Amanda trước và sau phẫu thuật.

Mục tiêu hàng đầu của cô là làm sao để có vẻ ngoài hoàn hảo như búp bê barbie và cô đã tiến hành làm mũi, bơm môi. “Rất không tự nhiên nhưng bạn có thấy tôi giống búp bê barbie hay không?" là câu hỏi Amanda hay hỏi mọi người.

Lần nâng ngực đầu tiên, Amanda đã phải chi 7.000 Euro (khoảng 160 triệu), lần thứ hai là 4.000 Euro (khoảng hơn 100 triệu) và làm mũi mất 4.000 Euro. Và lần làm ngực lần ba hết 6.000 Euro (khoảng hơn 150 triệu).

Sau khi phẫu thuật để giống búp bê barbie, Amanda nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội. Người ta gọi cô là “phiên bản búp bê barbie”, “Webcam girl”. Với vẻ ngoài đặc biệt, cô thường xuyên được mời làm mẫu chụp những bộ ảnh sexy, quyến rũ…

Cô gái được nhiều đàn ông cho tiền để phẫu thuật thành búp bê - 3

Amanda cũng được các “mạnh thường quân” tài trợ để cô thỏa mãn cơn cuồng phẫu thuật thẩm mỹ của mình, cô  tiếp tục nâng ngực, nâng mông, bơm bôi, tiêm botox, filler và thậm chí cô còn chấp nhận đau đớn để cắt xương sườn với mong muốn có vòng eo “không tưởng” như búp bê barbie.

Tuy nhiên, do quá sa đà vào phẫu thuật cô chính thức trở thành một “con nghiện” thẩm mỹ và phải trả giá. Cô đã suýt mất mạng khi gặp biến chứng gây ra chấn thương ở não.

Cô gái được nhiều đàn ông cho tiền để phẫu thuật thành búp bê - 4

“Tôi rơi vào trạng thái hôn mê và mất trí nhớ tạm thời sau khi tỉnh lại và các bác sỹ cảnh cáo tôi sẽ không được phẫu thuật thẩm mỹ nữa nếu muốn tử vong trên giường bệnh”, Amanda Aloha nhớ lại giai đoạn kinh khủng.

Hiện tại, người đẹp 22 tuổi đã khá hài lòng với ngoại hình của mình và tuyên bố sẽ không có cuộc phẫu thuật nào nữa. Bởi nếu như đánh đổi, có thể cô sẽ phải mất mạng.

Cô gái được nhiều đàn ông cho tiền để phẫu thuật thành búp bê - 5

Cô gái được nhiều đàn ông cho tiền để phẫu thuật thành búp bê - 6

Cô gái được nhiều đàn ông cho tiền để phẫu thuật thành búp bê - 7

Cô gái được nhiều đàn ông cho tiền để phẫu thuật thành búp bê - 8

Gương mặt mới ”xây lại” của nữ đại gia U60 đòi bồ trẻ ”yêu” 28 lần mỗi ngày

Để tự tin hơn về nhan sắc khi sánh bước cùng tình trẻ và tham vọng tham gia chính trường là động lực khiến nữ đại...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Nguyên ([Tên nguồn])
Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi Xem thêm
Báo lỗi nội dung