Đại mỹ nhân Hồng Kông đẹp bền bỉ là nhờ ngủ nhiều

Thứ Bảy, ngày 26/01/2019 17:55 PM (GMT+7)

Quan Chi Lâm (sinh năm 1963) bây giờ vẫn giữ vững được phong độ của "biểu tượng nhan sắc một thời" xứ cảng thơm.

Đại mỹ nhân Hồng Kông đẹp bền bỉ là nhờ ngủ nhiều - 1

Nhan sắc nghiêng nước, nghiêng thành của Quan Chi Lâm.

Gia nhập giới giải trí xứ cảng thơm từ năm 17 tuổi, Quan Chi Lâm đã góp mặt trong hơn 50 bộ phim lớn nhỏ và có một sự nghiệp cực kỳ viên mãn. Trong đó, các bộ phim đã góp phần đưa tên tuổi của cô lên đỉnh cao như: Hoàng Phi Hồng, Tiếu ngạo giang hồ… Không những thế, Quan Chi Lâm còn sở hữu nhan sắc “thanh băng ngọc khiết”, khiến người nhìn phải mê mẩn. Cô từng được xếp là một trong “tứ đại mỹ nhân” của làng điện ảnh Hong Kong trong những năm 90 của thế kỷ trước cùng Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân và Lâm Thanh Hà.

Đại mỹ nhân Hồng Kông đẹp bền bỉ là nhờ ngủ nhiều - 2

Nhan sắc từng khuynh đảo bao nhiêu thế hệ khán giả.

Sau khi rời xa sự nghiệp diễn xuất, Quan Chi Lâm chuyển qua làm người mẫu ảnh và thỉnh thoảng xuất hiện tại một số sự kiện hiếm hoi.

Dù là một đại mỹ nhân nhưng Quan Chi Lâm cũng từng dính vào tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, không thể phủ nhận vẻ đẹp của Quan Chi Lâm rất bền bỉ, giờ ở độ tuổi ngoài 50 cô vẫn vô cùng trẻ trung, quyến rũ rạng ngời. Cô bật mí mình là người rất chú trọng hình thức. Nhận thức được bản thân là một ngôi sao và nhận được sự quan tâm của nhiều người, Quan Chi Lâm không bao giờ quên chăm sóc hình ảnh bản thân trước mỗi sự kiện. "Giờ công nghệ phát triển, hình ảnh của bạn có thể được chụp ở khắp mọi nơi, vì vậy, bạn phải luôn xinh đẹp, gợi cảm", đại mỹ nhân cho biết.

Đại mỹ nhân Hồng Kông đẹp bền bỉ là nhờ ngủ nhiều - 3

Cô từng dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Bận rộn với công việc kinh doanh thời trang, tham gia sự kiện, event nhưng người đẹp luôn dành thời gian để thể dục thường xuyên. Cô tập yoga và đi bộ. “Tôi thích đồ ăn, để được ăn thỏa thích tôi phải tập thể dục đều đặn. Suốt những năm qua, tôi chưa bao giờ cho phép bản thân mình tăng quá 5kg. Nếu ăn quá nhiều trong một chuyến du lịch, nhất định sau đó, tôi sẽ chăm tập thể dục hơn để bù lại”, Quan Chi Lâm cho biết.

Đại mỹ nhân Hồng Kông đẹp bền bỉ là nhờ ngủ nhiều - 4

Cô vẫn trẻ trung bất chấp thời gian và tuổi tác.

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, bí quyết nhan sắc của cô là ngủ nhiều và tránh đồ ăn cay, có dầu. Ngoài ra, cô cũng cho rằng sau những thăng trầm sóng gió với 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc, hiện tại cô đang là quý bà độc thân vui vẻ, yêu đời và chăm sóc bản thân.

Đại mỹ nhân Hồng Kông đẹp bền bỉ là nhờ ngủ nhiều - 5

Đại mỹ nhân Hồng Kông đẹp bền bỉ là nhờ ngủ nhiều - 6

Đại mỹ nhân Hồng Kông đẹp bền bỉ là nhờ ngủ nhiều - 7

Nhờ đâu ”Thánh cô Nhậm Doanh Doanh đẹp nhất” 50 tuổi vẫn nóng bỏng?

Bật mí bí quyết đằng sau nhan sắc trẻ mãi chẳng già của thánh cô Hứa Tình.

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Những mỹ nhân sở hữu hình thể tuyệt đẹp
Báo lỗi nội dung