Da vừa căng vừa hồng với mặt nạ ngủ tự làm này

Mặt nạ ngủ cũng có các thành phần mạnh mẽ như lô hội / dưa chuột và củ cải đường giúp làm sáng da và mang lại làn da sáng khỏe.

Gel làm sáng da chứa nhiều thành phần tự nhiên giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, mang lại làn da sáng và mịn màng hơn. Nó dễ dàng thấm sâu vào các lớp da để hydrat hóa làn da và là loại gel mặt lý tưởng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Da vừa căng vừa hồng với mặt nạ ngủ tự làm này - 1

Nó cũng có các thành phần mạnh mẽ như lô hội / dưa chuột và củ cải đường giúp làm sáng da và mang lại làn da sáng khỏe.

Gel lô hội hoặc dưa chuột – Gel lô hội có tác dụng kỳ diệu trên mọi loại da như da dầu, da khô, da hỗn hợp, da thường và da nhạy cảm. Nó thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, giúp da bạn tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Nếu bạn bị dị ứng với lô hội thì hãy sử dụng gel dưa leo để thay thế tốt nhất cho gel lô hội

Củ dền – thành phần chính giúp làm sáng và tăng cường màu da của bạn. Nó là một chất chống oxy hóa tuyệt vời làm cho làn da của bạn mịn màng và dẻo dai.

Bạn sẽ cần chuẩn bị những thứ sau:

Gel lô hội hoặc gel dưa chuột khoảng 3 muỗng canh

Bột củ cải đường khoảng 2 muỗng cà phê

Dầu dưỡng da mặt khoảng 1 muỗng cà phê (tùy chọn)

Công thức bột củ dền:

Bạn có thể mua bột củ dền từ bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào hoặc bạn cũng có thể tự làm ở nhà, nạo củ dền và phơi khô dưới nắng trong 2-3 ngày. Xay củ dền khô và lọc lấy bột mịn. Lưu trữ bột này trong một cái lọ và sử dụng nó khi cần thiết.

Da vừa căng vừa hồng với mặt nạ ngủ tự làm này - 2

Dầu dưỡng da mặt: 

Nha đam có thể làm cho da của bạn bị khô, vì vậy nếu bạn có làn da cực kỳ khô thì hãy thêm một số loại dầu dưỡng da mặt không gây mụn vào gel này để làm cho nó trở nên phong phú và mịn màng, đồng thời cung cấp cho bạn tất cả lượng nước cần thiết cho làn da của bạn vào ban đêm. Bạn có thể sử dụng các loại dầu như dầu nụ tầm xuân, dầu jojoba...

Cách làm rất đơn giản:

Bạn trộn đều gel lô hội với bột củ dền, nếu da bạn là da thiếu nước cần cấp ẩm. Với làn da mụn cũng dùng công thức này. Sau khi thoa xong bạn có thể để qua đêm để nuôi dưỡng làn da sau một đêm ngủ ngon.

Nếu da bạn thuộc dạng da khô, thiếu dầu thì có thể đổi công thức sang, thay vì trộn gel lô hội thì bạn trộn với dầu dưỡng da và cũng dùng mặt nạ qua đêm nếu muốn.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/da-vua-cang-vua-hong-voi-mat-na-ngu-tu-lam-nay-c47a21107.html

Chia sẻ
Theo An Vy (Arttimes)
Kiến thức chăm sóc da Xem thêm
Báo lỗi nội dung