Công thức mặt nạ ngủ bơ làm da căng hồng như da em bé

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Mẹo làm đẹp này giúp bạn có khuôn mặt đẹp hơn

Quy trình chăm sóc da ban đêm rất quan trọng. Ngay cả khi bạn không có thói quen ban đêm dài 10 bước thì ít nhất bạn cũng cần sử dụng kem dưỡng ban đêm trước khi đi ngủ. Điều cần thiết là bạn phải nuôi dưỡng làn da trong khi ngủ vì đó là thời gian duy nhất bạn nghỉ ngơi và để làn da được phục hồi. Tất cả chúng ta đều sẽ già đi và đó là sự thật, sử dụng kem dưỡng ban đêm sẽ không ngăn được điều đó nhưng bạn chắc chắn có thể giữ cho làn da của mình trông trẻ trung và căng mọng hơn trong thời gian dài hơn! Điều này cũng sẽ ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm như nếp nhăn quanh vùng mắt và miệng. Điều thực sự quan trọng là sử dụng một loại kem dưỡng ẩm ban đêm siêu dưỡng ẩm và ở đây tôi có một công thức tự làm kem dưỡng ban đêm chống lão hóa dành cho bạn:

Công thức mặt nạ ngủ bơ làm da căng hồng như da em bé - 1

Dầu tầm xuân

Dầu tầm xuân khá nổi tiếng với đặc tính chống lão hóa. Nó làm cho làn da của bạn đàn hồi và đầy đặn hơn và làm chậm các nếp nhăn và nếp nhăn sớm. Chứa các axit béo thiết yếu giúp nuôi dưỡng làn da của bạn và giữ cho nó mềm mại và sáng mịn. Nó cũng giúp tăng cường lưu thông và giữ cho làn da của bạn rõ ràng và hoàn hảo.

Bơ hạt mỡ

Bơ hạt mỡ có bản chất không gây mụn nên nó trở thành lớp nền dưỡng ẩm hoàn hảo cho bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào. Làm cho làn da của bạn đàn hồi, giữ cho nó mềm mại và đầy đặn, cấp nước và dưỡng ẩm sâu cho làn da của bạn. Giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm như nếp nhăn và nếp nhăn quanh mắt và miệng. Loại bơ này phù hợp với mọi loại da và đặc biệt tốt cho da khô. Da khô dễ xuất hiện nếp nhăn sớm và việc sử dụng loại kem dưỡng ban đêm làm từ bơ hạt mỡ này sẽ mang lại hiệu quả kỳ diệu.

Dầu phong lữ

Dầu phong lữ cũng được biết đến với lợi ích chống lão hóa. Nó giúp ngăn ngừa nếp nhăn sớm và nó cũng rất tốt cho sắc tố liên quan đến lão hóa. Giữ cho làn da của bạn đầy đặn và trẻ trung hơn trong thời gian dài hơn. Dầu phong lữ chứa các axit béo thiết yếu giúp nuôi dưỡng làn da của bạn và giữ cho nó mềm mại và đàn hồi.

Những thứ bạn cần

1/3 cốc bơ hạt mỡ mềm 

15 giọt dầu phong lữ

2 muỗng canh dầu tầm xuân

Hướng dẫn

Để làm loại kem dưỡng ban đêm siêu dưỡng và dưỡng ẩm, tất cả những gì bạn cần làm là thêm bơ hạt mỡ mềm hoặc bơ bơ vào tô. Nếu bơ cứng ở nhiệt độ phòng, hãy cho bơ vào lò vi sóng trong vài giây để bơ mềm và dễ đánh. Thêm dầu phong lữ và dầu tầm xuân vào và đợi cho đến khi hỗn hợp mịn và bông. Chuyển hỗn hợp này vào lọ dễ sử dụng và sử dụng trước khi đi ngủ. Thời hạn sử dụng của sản phẩm cuối cùng phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của các thành phần được sử dụng.

Luôn kiểm tra làn da trước để đảm bảo bạn có bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào hay không.

Chỉ sử dụng các thành phần hữu cơ.

Loại kem chống lão hóa ban đêm này chỉ giúp ngăn ngừa nếp nhăn sớm để bạn có thể già đi một cách duyên dáng và trông trẻ hơn trong thời gian dài hơn. Điều này giữ cho làn da trưởng thành của bạn trông mềm mại và căng mọng hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Cùng chế nước vo gạo giúp tóc chắc khỏe.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An My ([Tên nguồn])
Xu hướng làm đẹp hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN