Cổ Thiên Lạc bị nghi tiêm botox quá đà

Dung mạo của Cổ Thiên Lạc bị nhiều người bàn tán, cho rằng anh phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, bức ảnh gần nhất tại lễ bế mạc phim, tài tử vẫn giữ phong độ như mọi khi.

Những hình ảnh Cổ Thiên Lạc xuất hiện trên đường phố London (Anh) được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người bàn tán về dung mạo của tài tử Thần điêu đại hiệp và cho rằng anh can thiệp thẩm mỹ hoặc tiêm botox quá đà khiến khuôn mặt cứng như tượng sáp.

Cổ Thiên Lạc bị nghi tiêm botox quá đà - 1

Cổ Thiên Lạc bị nghi tiêm botox quá đà - 2

Hình ảnh khác lạ của Cổ Thiên Lạc trên đường phố London. Ảnh: Sohu.

Theo Sohu, đây là hình ảnh nam diễn viên trong thời gian tham dự lễ bế mạc London East Asia Film Festival và nhận giải Thành tựu xuất sắc trong ngành điện ảnh châu Á.

Trong bài phát biểu, tài tử bày tỏ niềm hạnh phúc khi được vinh danh. Anh không quên bày tỏ sự thương tiếc những nạn nhân xấu số trong thảm họa giẫm đạp Itaewon – Hàn Quốc gần đây.

Nam diễn viên 52 tuổi tiết lộ đã tái ngộ nữ diễn viên Keira Wang. Hai người từng hợp tác trong Little Big Master năm 2015.

Ngoại hình Cổ Thiên Lạc khi tham gia lễ trao giải, cư dân mạng nhận xét anh bớt đơ cứng so với tấm hình trên đường phố.

Cổ Thiên Lạc bị nghi tiêm botox quá đà - 3

Cổ Thiên Lạc tại Liên hoan phim. Ảnh: HK01.

Những năm gần đây, tài tử Hong Kong (Trung Quốc) thường xuyên bị công chúng bàn tán ngoại hình. Nhiều người hâm mộ bênh vực Cổ Thiên Lạc, cho rằng anh có tuổi, không thể so sánh với thời trẻ.

Một số nguồn tin nói anh bị hoại tử dây thần kinh ở cổ, tình trạng không tốt. Diễn viên phủ nhận sức khỏe sa sút và trấn an khán giả.

Tài tử gia nhập giới giải trí từ năm 1994, anh ký hợp đồng với đài TVB và nổi danh trong loạt phim Thần điêu đại hiệp (1995), Loan đao phục hận (1996), Hồ sơ trinh sát (1997), Cỗ máy thời gian (2001)… Từ năm 2000. Anh đóng phim điện ảnh, sự nghiệp ngày càng nở rộ.

Nguồn: [Link nguồn]

”Lan cave” tự tin khoe dáng “đỉnh cao” sau thời gian ngại mặc hở trước đám đông

Thanh Hương ngày càng xuất sắc không chỉ trên phương diện diễn xuất mà còn ở nhan sắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Trang ([Tên nguồn])
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung