Cô sinh viên trường ĐH Y Hà Nội như búp bê sau phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ Sáu, ngày 12/10/2018 11:22 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Có nằm mơ cô gái nghèo Trần Thị Trà (20 tuổi) cũng không thể nghĩ có một ngày mình đã có được một diện mạo xinh đẹp, lung linh như hiện tại.

Cô sinh viên trường ĐH Y Hà Nội như búp bê sau phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Nhan sắc trước và sau thẩm mỹ của Trần Thị Trà.

Học giỏi, thông minh, nhanh nhẹn nhưng ông trời lại không phú cho Trần Thị Trà (sinh năm 1998, Can Lộc, Hà Tĩnh) một nhan sắc như người bình thường.

Khuôn mặt cô trông kém xinh với đôi môi dày, chiếc mũi ngắn, đôi mắt sụp mí và chiếc xương hàm bạnh ra. Trà tâm sự: “Ngay từ khi còn bé tôi luôn tự hỏi tại sao gương mặt mình không có một nét dễ thương nào để mình có thể tự tin, cả mắt, mũi, miệng… đều không cân xứng, nhất là xương hàm bành to khiến mặt em trông rất thô”.

20 năm sinh ra là 20 năm em chỉ biết làm bạn với trâu, bò, lợn, gà sau những buổi tan trường. Với ngoại hình xấu xí của mình, Trà tự ti khi tiếp xúc với bẹn bè.

Nhận thức được “lỗ hổng” ngoại hình của mình rất lớn nên ngay từ nhỏ, Trà đã cố gắng bù đắp bằng nỗ lực học tập và thi đỗ vào Đại học Y Hà Nội với mong muốn trở thành một bác sỹ da liễu, chữa bệnh cho những người kém may mắn như mình.

Cô sinh viên trường ĐH Y Hà Nội như búp bê sau phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Gương mặt Trà có sự thay đổi rõ rệt ở góc chụp nghiêng.

Nhà nghèo nên chưa bao giờ Trà dám việc nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Trong một lần tình cờ biết đến chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí của một bệnh viện Hàn Quốc, cô đã nghĩ sẽ thử vận may. Nhìn thấy khao khát thay đổi bản thân của cô gái nghèo, đội ngũ bác sỹ bệnh viện đã quyết định chọn cô làm nhân vật đồng hành.

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sỹ đều nhận định gương mặt của Trần Thị Trà không phải quá xấu, quá dị biệt nhưng vì mặt cô phần thịt nhiều nên khi phẫu thuật thường khiến mặt cô sưng phù rất lâu. Cộng với cơ thể bé nhỏ, thể lực kém cũng là một điều khiến bác sỹ lo lắng.

Cô sinh viên trường ĐH Y Hà Nội như búp bê sau phẫu thuật thẩm mỹ - 3

3 tháng trải qua các cuộc phẫu thuật từ cắt mí, cắt môi, gọt xương quai hàm… đã mang lại cho Trần Thị Trà một diện mạo mới, một vẻ đẹp mới.

Ngày trở về, mẹ của cô gái đã ngỡ ngàng trước nhan sắc mới của con gái. Bà Lê Thị Sửu (mẹ của Trần Thị Trà) đã không dấu được nước mắt khi thấy cô con gái đã trở nên tự tin và hạnh phúc.

Sau khi hoàn tất, lúc nhìn vào gương Trà không còn tin vào mắt mình. Gương mặt đã trở nên thon gọn, đôi mắt to, chiếc mũi cao và môi đã thanh tú hơn rất nhiều. Như vậy, giấc mơ có một ngoại hình xinh đẹp đã trở thành sự thật. Từ một “con vịt” xấu xí Trần Thị Trà đã lột xác trở thành một cô “thiên nga” xinh đẹp.

Cô sinh viên trường ĐH Y Hà Nội như búp bê sau phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Mẹ của Trần Thị Trà đã xúc động trước sự thay đổi nhan sắc của con gái.

Em cảm ơn các bác sỹ đã cho em diện mạo ngày hôm nay, nếu không được phẫu thuật thẩm mỹ, chắc giờ em vẫn là cô bé nghèo nhút nhát, tự ti, quanh năm chỉ biết vùi đầu vào sách vở”, Trần Thị Trà hạnh phúc chia sẻ.

 Giờ cô gái 20 tuổi đã tự tin giao tiếp và làm quen với mọi người, cởi mở hơn và thấy cuộc đời có ý nghĩa hơn rất nhiều.

”Siêu phẩm thẩm mỹ Nam Định” không muốn yêu dù được đại gia theo đuổi

“Hot girl thẩm mỹ“ quyết định sẽ không lấy chồng và sinh con mà chỉ tập trung làm việc và kiếm tiền.

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Đẹp hơn nhờ thẩm mỹ
Báo lỗi nội dung