Chân dung giám đốc thẩm mỹ cuồng nhiệt tình yêu với bóng đá Việt Nam

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Vị giám đốc này gây chú ý khi cùng dàn hot face, hot girl xuống đường cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018 hôm 15/12.

Hòa chung không khí sôi động cùng các khán giả nước nhà, ngày 15/12 vừa qua, tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt - Hàn, tọa lạc tại 05 Bình Thới, Phường 11, Quận 11 đã chiếu trực tiếp 2 trận chung kết giữa Việt Nam và Malaysia, đồng thời tặng miễn phí hơn 10.000 lá cờ Tổ quốc và vô vàn bóng bay, sticker Việt Nam cho các khách hàng, cùng với đó là nhiều phần quà hấp dẫn là các voucher giảm giá dịch vụ lên đến 30%.

Đây là lần đầu tiên viện trưởng Viện thẩm mỹ này tổ chức một chương trình hoành tráng như vậy và trực tiếp xuống đường chúc mừng đội tuyển cùng các hot girls, hot face đang nổi tiếng trên mạng xã hội như: Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng), Nguyễn Yến, Minh Sương, Minh Nguyệt,…. Sự kiện này thu hút khá đông các khách hàng cũng như các CĐV tập trung tại khu vực này.

Chân dung giám đốc thẩm mỹ cuồng nhiệt tình yêu với bóng đá Việt Nam - 1

TS.BS. Nguyễn Thanh Hải cùng dàn hot face cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018

Là người đứng sau nhiều sự thay đổi ngoạn mục của các nghệ sĩ showbiz Việt cũng như hàng ngàn phụ nữ khắp cả nước, tuy nhiên TS.BS. Nguyễn Thanh Hải thường ít khi xuất hiện trước công chúng và giới truyền thông mà tập trung vào nghiên cứu và trực tiếp phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Việt Hàn. Nhưng cũng như các trái tim yêu bóng đá, yêu đất nước Việt Nam khác, vị tiến sĩ này sẵn sàng bùng nổ cùng các cổ động viên trong ngày vui này.

Chân dung giám đốc thẩm mỹ cuồng nhiệt tình yêu với bóng đá Việt Nam - 2

Đặc biệt, sau chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Malaysia, ông đã ngay lập tức gửi tặng toàn bộ CBNV Viện thẩm mỹ quốc tế Việt – Hàn mỗi người 1 triệu đồng và tổ chức đi bão cho tất cả các CĐV tại đây. Viện trưởng Viện thẩm mỹ quốc tế Việt - Hàn, TS.BS. Nguyễn Thanh Hải vô cùng phấn khởi: “Tôi vô cùng vinh dự khi được cùng các CĐV nước nhà hòa chung không khí để tiếp lửa cho các tuyển thủ Việt Nam và trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa để tri ân sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho bản thân tôi cũng như Việt - Hàn trong suốt 18 năm qua”.

Chân dung giám đốc thẩm mỹ cuồng nhiệt tình yêu với bóng đá Việt Nam - 3

Chân dung giám đốc thẩm mỹ cuồng nhiệt tình yêu với bóng đá Việt Nam - 4

Chân dung giám đốc thẩm mỹ cuồng nhiệt tình yêu với bóng đá Việt Nam - 5

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là thành viên Ban Chấp Hành Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM; Thành viên hội đồng cố vấn về lĩnh vực Giải phẫu thẩm mỹ cho tạp chí EVA; Bác sĩ Bàn Tay Vàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cộng đồng; Hội viên Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế (ASAPS); Hội viên Hiệp Hội Chỉnh Hình Mũi Hàn Quốc – Châu Á Thái Bình Dương (APREF). Ông đã nghiên cứu và viết nhiều bài báo khoa học về các đề tài: Nâng Mũi Bọc Cân, Bấm Mí Hàn Quốc, Nâng Ngực…  Đặc biệt, ông là 1 trong 2 bác sĩ Việt Nam đầu tiên là hội viên Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế (ISAPS).

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải Giám Đốc Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là chuyên gia thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam và quốc tế, ông rất nổi tiếng trong showbiz và thay đổi nhan sắc cho hàng ngàn phụ nữ Việt trở nên đẹp hơn, tự tin hơn.

Để nhận được tư vấn, khách hàng có thể tham khảo tại:

Website : https://viethanici.com/

Địa chỉ: 05 Bình Thới, phường 11, Quận 11, TPHCM

Hotline: 09 0145 0145                  

(Khám Phá).