"Hot girl xế khủng Cần Thơ" hướng dẫn 2 bài tập tăng vòng 3

Thứ Ba, ngày 07/01/2020 16:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hot gymer Cần Thơ chia sẻ bài tập giúp tăng cỡ vòng 3 hiệu quả.

"Hot girl xế khủng Cần Thơ" hướng dẫn 2 bài tập tăng vòng 3 - 1

Nguyễn Kim Nguyên hiện tại sở hữu số đo vòng ba là 99,5cm.

Hot gymer Cần Thơ - Nguyễn Kim Nguyên trước khi làm quen bộ môn gym sở hữu số đo vòng 3 khiêm tốn 89cm.  Quá khứ cô từng bị người yêu ruồng rẫy vì vóc dáng nhỏ con, kém hấp dẫn. Đây cũng là động lực để cô tập luyện nỗ lực và chăm chỉ hơn, đạt kết quả tuyệt vời. Sau khi chăm chỉ tập luyện 2,5 năm, số đo đã thay đổi đáng kể, tăng thêm gần 10cm, hiện tại là 99,5cm. Kim Nguyên ưu tiên tập các bài đơn giản cho vòng 3 nhưng yêu cầu kỹ thuật tốt. 

Hot girl mô-tô chia sẻ: "Có nhiều bài tập tuy đơn giản nhưng chiếm khá nhiều kỹ thuật. Chúng ta phải áp dụng đúng để cơ bắp cảm nhận được tốt nhất và hiệu quả nhất. Đó là lý do vì sao tập trong 2 năm rưỡi mà tôi có được body và dáng fit như vậy." 

Dưới đây là hai bài tập dành cho vòng 3 mà Kim Nguyên thường áp dụng:

Bài tập 1: Biến thể squat 

Bài tập mông đùi thường áp dụng của hot gymer Cần Thơ.

Bài tập này cần lực chân chắc và mạnh để trụ được thời gian lâu.

Hướng dẫn cách tập: Chuẩn bị với tư thế đứng dang rộng hai chân, mũi chân hơi hướng xéo qua hai bên để tránh cổ chân bị trật. Hai tay chập vào nhau để giữ lực cân bằng không cho thân trên bị đuối. Sau đó tập như bài squat. Yêu cầu mông đẩy ra sau, khớp gối không quá hướng về trước. Lưng võng lại để tạo độ húc chỗ đáy lưng dưới, không còng lưng.

Sau đó bạn di chuyển qua trái phải. Gối mở rộng. Mỗi lần đổi chân lưu ý hạ mông sâu tạo độ căng và có nhịp cho đẹp động tác hơn. Người tập lưu ý thêm giữ lưng không quá quá nghiêng về trước để giữ thăng bằng. Gồng cơ xuyên suốt trong lúc tập, khi thật sự quá mỏi thì mới nghỉ giữa hiệp.

Bài tập 2: Bài squat 1 chân

Bài tập giúp cải thiện số đo vòng 3, đùi săn chắc.

Bài tập này cũng cần lực chân chắc. Bạn nên chọn một cái cây hay cánh cửa để bám nhẹ vào để giữ thăng bằng. Yêu cầu: Tập chậm để cảm nhận cơ. 

Hướng dẫn tập: Trụ một chân và một chân còn lại móc ra sau ghế đệm. Mũi bàn chân sau áp sát vào mặt ghế. Thực hiện squat một chân. Hạ chân trụ xuống sau cho phần đùi có hướng hình ngang là được. Kết hợp đẩy mông ra sau. Gồng cơ đùi trên cứng lại. Gối không quá chúi về trước. Cảm nhận khi cơ mông và đùi trước căng là đạt yêu cầu.

Lưu ý: Tập chậm để còn chỉnh tư thế cho ăn vào cơ. Có thể hơi hướng về sau hay về trước để điều chỉnh cơ cho căng rồi giữ yên tư thế, tập lại nhiều lần. Còn phía chân sau, khi hạ mông xuống, mu bàn chân nghiêng cả bàn theo hướng di chuyển để tạo sự thoải mái. Chân nào làm trụ trước thì dùng lực chân đó đẩy người lên để tạo độ căng. Chân sau chỉ làm lực phụ.

"Hot girl xế khủng Cần Thơ" hướng dẫn 2 bài tập tăng vòng 3 - 2
"Hot girl xế khủng Cần Thơ" hướng dẫn 2 bài tập tăng vòng 3 - 3
"Hot girl xế khủng Cần Thơ" hướng dẫn 2 bài tập tăng vòng 3 - 4

Kim Nguyên tăng gần 10cm vòng ba sau 2,5 năm tập luyện. 

Nguồn: http://danviet.vn/dep/cach-hot-girl-xe-khung-can-tho-tang-10cm-vong-3-dat-so-do-1-met-1046377.ht...

”Hot girl mô-tô khủng Cần Thơ” chỉ bài tập chân thon

Nhờ tập gym, hot girl Cần Thơ mê xe phân khối lớn sở hữu thân hình bốc lửa. Đặc biệt, số đo vòng 3 tăng từ 89cm lên...

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Tập gym
Báo lỗi nội dung