Bí quyết "50 năm vẫn chạy tốt" của Cindy Crawford

Thứ Hai, ngày 18/04/2016 10:59 AM (GMT+7)

Siêu mẫu Cindy Crawford chú tâm tới việc bảo vệ nhan sắc từ khi còn trẻ.

Bí quyết "50 năm vẫn chạy tốt" của Cindy Crawford - 1

Vẻ đẹp tuổi 50 của chân dài nổi tiếng làng mẫu

Cindy Crawford là biểu tượng nhan sắc của giới người mẫu thập niên 90. Mặc dù 50 tuổi nhưng người đẹp có nốt ruồi trứ danh này vẫn là người mẫu ảnh được nhiều nhãn Hàn và tạp chí ưa chuộng.

Đã 30 năm Cindy Crawford được giữ danh hiệu siêu mẫu trong mắt giới chuyên môn. Vậy đâu là bí quyết để cô giữ được phong độ ngoại hình trước làm sóng những người mẫu trẻ đẹp hơn mình vài chục tuổi?

Dưới đây là những mẹo giữ gìn sắc vóc quyến rũ của chân dài còn sót lại của "thế hệ người mẫu vàng":

1. Đi bộ, yoga và squat

Cindy Crawford chống lão hoá bằng thể dục, nhiều môn thể dục khác nhau, trong đó phải kể tới gym, đi bộ và yoga. Cô có thầy dạy yoga riêng và thường tập những bài truyền thống thay vì các biến thể động tác quá mới hoặc phức tạp.

Ngoài ra huấn luyện viên còn hướng siêu mẫu thực hiện các bài có thể tập tại nhà giúp cơ thể dẻo dai như chống đẩy, nâng tạ, squat, bước chân... Để đốt mỡ cô tập HIIT và cardio cường độ cao. Ngoài ra siêu mẫu 50 tuổi còn thường đi bộ đường trường.

Bí quyết "50 năm vẫn chạy tốt" của Cindy Crawford - 2

Vóc dáng quyến rũ nhờ tập thể dục từ khi còn trẻ

2. Bí quyết khởi đầu ngày mới bằng nước dinh dưỡng

Nàng siêu mẫu kỳ cựu này bắt đầu ngày mới bằng một loại sinh tố rất giàu dinh dưỡng được pha từ rau chân vịt cùng sữa hạnh nhân, nửa quả chuối, bột đạm, ca cao nguyên chất, bạc hà tươi xay nhuyễn.

3. Giữ tinh thần tươi trẻ bằng thiền định và xông hơi

Một điều khiến Cindy trông luôn trẻ hơn tuổi thật đó là cô luôn thoải mái và có tâm trạng vui vẻ. Bí quyết là nhờ bộ môn thiền. Cả gia đình siêu mẫu tập thiền tại nhà và bản thân cô nhờ thiền đã hiểu được nhiều điều trong chính tâm thức bản thân. Ngoài ra, siêu mẫu còn thường xông hơi 30 phút để thải độc và có làn da đẹp. Trong khi xông cô thường đọc sách.

Bí quyết "50 năm vẫn chạy tốt" của Cindy Crawford - 3

Cô luôn tìm cách giữ tâm trí cân bằng để chống lão hóa 

4. Ưu tiên chống nắng

Để giữ da không bị nhăn, khô, xệ, chống nắng là điều vô cùng quan trọng. Do sở hữu làn da bắt nắng, Cindy luôn thoa kem cẩn thận trước khi ra đường. Cô giữ thói quen này từ năm 30 tuổi và luôn ước mình biết tới cách bảo vệ da này sớm hơn.

Bí quyết "50 năm vẫn chạy tốt" của Cindy Crawford - 4

Cindy bôi kem chống nắng từ năm 30 tuổi

5. Chăn sóc tóc

Cindy Crawford tự nhận mình là người tỉ mẩn trong chuyện làm đẹp. Cô thường dưỡng tóc rất cẩn thận bằng những sản phẩm tốt, nhiều dưỡng, không silicon, nguồn gốc thiên nhiên.

Khi đi ngủ cô thường búi tóc nhẹ và cố định bằng một chiếc cặp. Bằng cách này sáng hôm sau khi ngủ dậy, mái tóc sẽ trở nên bồng bềnh như vừa được sấy.

Theo Thu Hương (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung