Bài tập duy trì vóc dáng cho nữ văn phòng

Bạn nên thực hiện nhiều bài tập nhẹ nhàng đơn giản hằng ngày với 3 động tác dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng thấy được thành quả.

Vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ được xét trên nhiều phương diện, trong đó quan trọng nhất vẫn là số đo 3 vòng. Do đó, để có được vóc dáng mảnh mai, bạn cần có một chế độ ăn uống hợp lý, khỏe mạnh, cân bằng và ít chất béo. Bên cạnh đó chúng ta không thể bỏ qua một bí quyết quan trọng của việc duy trì và lấy lại vóc dáng đó là luyện tập thể dục thường xuyên. Bạn nên thực hiện nhiều bài tập nhẹ nhàng đơn giản hằng ngày với 3 động tác dưới đây sẽ nhanh chóng thấy được thành quả.

Bài tập duy trì vóc dáng cho nữ văn phòng - 1

Bước 1: Đứng thẳng người sau đó bước rộng 1 chân về phía trước, 2 tay chống hông. Thực hiện động tác nhún chân vuông góc lên xuống tại chỗ với chân sau đầu gối chạm mặt sàn.

Bước 2: Đứng thẳng người bước 1 chân xiết về phía trước, chân phía sau vuông góc sau đó đứng thẳng người về vị trí ban đầu. Tiếp tục thực hiện như thế với chân còn lại.

Bước 3: Đứng thẳng người chân rộng bằng vai, 2 tay chống ở phần hông. Thực hiện động tác bước chân rộng về phía trước sau đó nhảy nhẹ lên rút chân về và thay đổi chân nhanh và nhịp nhàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN