7 kiểu làm đẹp khiến chàng ngán ngẩm

7 cách trang điểm này bạn hãy tránh xa bởi nó sẽ khiến chàng hoảng hốt tột độ

Ngày Valentine, các bạn gái hãy làm cho một nửa cảm thấy thật hãnh diện khi sánh vai trên phố trong một bộ váy thật dịu dàng và gương mặt trang điểm đặc biệt hơn thường ngày nhưng chúng mình hãy nhớ đừng quá tay để mắc phải những lỗi makeup sau đây nhé.

1. Nồng nặc nước hoa

Có những cô nàng xức nước hoa nhiều mà vẫn không thấy rõ mùi. Có một sự thật là những người xịt nước hoa thường cảm nhận về nồng độ mùi trên người mình không rõ bằng những người đứng bên cạnh. Thế nên hãy hỏi ý cô em gái trước khi định xịt thêm để tránh việc một nửa của bạn bất ngờ chun mũi khi bước vào phòng đón cô bạn gái sặc sụa mùi nước hoa.

2. Môi bóng như bôi mỡ

Son bóng chỉ để đánh lòng môi chứ không phải toàn bộ vùng môi. Đừng khiến ai đó tưởng nhầm là bạn vừa chén cá rán với đôi môi "siêu mọng". Tất nhiên, nó cũng sẽ khiến anh ấy thấy ngại khi định kiss rồi.

3. Màu mắt lòe loẹt

Con trai lúc nào cũng thích bạn gái mình đẹp tự nhiên, những màu mắt xanh lòe loẹt hoặc phối quá nhiều màu trên mắt sẽ không ghi điểm với các boy đâu.

4. Son môi đỏ chót

Xu hướng makeup phong cách sao này có lẽ hợp với thảm đỏ và những buổi tiệc xa hoa hơn là cho một buổi hẹn lãng mạn.

4. Kẻ mắt quá sắc

Makeup sắc thế này thì còn đâu là ánh mắt trìu mết bạn dành cho chàng nữa.

5. Trát phấn dầy cộp

Nếu được hỏi chắc sẽ có 99% anh chàng đồng ý rằng họ không thích bạn gái của mình trát phấn trắng bệch với mắt, môi được tô vẽ tỉ mẩn như tượng sáp.

6. Kiểu tóc quá cầu kỳ

Anh ấy sẽ ngại khi cô bạn gái của mình khiến cả đường phố phải ngoái lại vì kiểu tóc rườm rà như dạ hội thế này đó.

7. Lông mi giả thiếu tự nhiên

Những cặp mi giả quá dầy, cứng sẽ làm ánh mắt của bạn thiếu tự nhiên. Nó hoàn toàn không cần thiết nếu như hai đứa ngồi gần nhau, trong một không gian ấm cúng đâu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN