25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021

Màu tóc nâu tây đẹp nhất năm 2021 đang dẫn đầu xu hướng thời trang tóc được nhiều tín đồ ưa thích. Hãy tham khảo màu tóc nâu rêu, sáng, khói, lạnh hot nhất. Tóc màu nâu tây là sự pha trộn hoàn hảo giữa ánh đỏ và nâu trầm tạo nên màu tóc không quá nổi bật cũng không quá chìm. Màu tóc nâu tây kết hợp với các màu khác tạo ra sự cuốn hút nổi bật. Màu tóc này cực kỳ dễ phối đồ cũng như phù hợp cả cho nam nữ nên rất thịnh hành hiện nay.

Những màu tóc nâu tây đẹp dẫn đầu xu hướng

1. Màu tóc nâu tây rêu

Màu nâu tây rêu là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu nâu truyền thống với màu rêu hiện đại. Tóc nâu tây rêu tuy không quá nổi bật nhưng cũng mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung năng động. 

Dù tone da bạn là tone trắng, tone trung tính hay tone ngăm thì đều có thể hợp với màu tóc nâu tây rêu. Màu tóc này mang lại nét trẻ trung, nữ tính nhưng không kém phần thu hút cho phái đẹp.

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 1

2. Màu tóc nâu tây lạnh

Màu tóc nâu lạnh khá  là màu tóc hot được nhiều tín đồ lựa chọn. Màu tóc này khá trung tính không quá sáng nên tạo sự thiện cảm với mọi người. Màu tóc này thực sự lên màu khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào mang đến sự lôi cuốn nổi bật. Đặc biệt, màu tóc nâu tây lạnh được nhiều người ưu ái lựa chọn bởi màu tóc này không cần tẩy giảm được nỗi lo tóc khô xơ hư tổn nặng sau khi nhuộm. 

Màu tóc này phù hợp với nhiều kiểu tóc từ tóc tém đến tóc dài xoăn dịu dàng nữ tính. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 2

3. Màu tóc nâu tây sáng

Màu tóc nâu tây sáng phù hợp với nam nữ khi kết hợp các kiểu tóc ngắn, uốn nhẹ, xoăn… Tóc nâu tây sáng khá phá cách và phù hợp với những cô nàng cá tính năng động. Tuy phù hợp với mọi đối tượng và không kén da nhưng không phải ai cũng hợp với tông màu này. 

Nâu lạnh là một trong các màu tóc nhuộm đẹp không quá cổ điển nhưng lại hoàn toàn không kén khuôn mặt từ kiểu tóc cho mặt tròn, kiểu tóc cho mặt dài hay kiểu tóc cho mặt vuông đều có thể lựa chọn em này. Chính vì vậy, nâu lạnh mới phù hợp với nhiều hoàn cảnh cũng như độ tuổi khác nhau.

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 3

4. Màu tóc nâu tây ánh khói

Màu tóc này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nam nữ thích phá cách và nổi bật. Màu tóc này mang lại cảm giác thú vị và sáng tạo thu hút hoàn toàn mọi ánh nhìn từ cái nhìn đầu tiên. 

Hơn nữa tóc màu nâu tây ánh khói giúp bạn trẻ trung, năng động cũng như hack tuổi hiệu quả. Bên cạnh đó, màu tóc này cực kỳ phù hợp với mọi gương mặt cũng như các kiểu tóc từ ngắn đến xoăn dài. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 4

5. Màu tóc nâu tây vàng 

Màu tóc nâu tây vàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nữ thích làm mới nổi bật mái tóc của mình. Tông màu này khá trung tính hứa hẹn mang đến cho bạn diện mạo dịu dàng mà không kém phần nổi bật. 

Màu tóc nâu vàng không quá xa lạ nhưng cũng khá mới cho những cô nàng ưa thích sự trẻ trung và năng động. Nâu tây vàng là một trong những tông màu hot nhất hiện nay được nhiều ngôi sao lăng xê. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 5

6. Màu tóc nâu tây trầm

Màu tóc nâu tây trầm là trợ thủ đắc lực giúp tạo điểm nhấn trên mái tóc của bạn. Đặc biệt phù hợp với nhiều kiểu tóc như xoăn lọn to, tóc bob trẻ trung hay tomboy cá tính…. Màu tóc nâu tây trầm này khá dễ dàng chăm sóc và không bị hư hại.  Bên cạnh đó bạn có thể tự nhuộm màu tóc này ngay tại nhà. Để xem có lên màu chuẩn chỉnh hay không bạn có thể kiểm tra mái tóc dưới ánh nắng mặt trời. Màu tóc này phù hợp với mọi làn da đặc biệt là những bạn sở hữu da ngăm đen.

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 6

7. Màu tóc nâu tây ánh vàng

Màu tóc nâu tây ánh vàng được coi là một trong những màu tóc linh hoạt. Màu tóc này không phải trải qua quá trình tẩy tóc như nhiều màu tóc khác nên bạn không cần lo ngại đến vấn đề hư tổn. Sở hữu kiểu tóc này mang đến cho bạn nét đẹp cuốn hút vừa mềm mại nữ tính. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 7

8. Màu tóc nâu tây pha rêu 

Đây là sự kết hợp hoàn hảo hòa trộn giữa màu nâu tây và màu rêu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Gam màu này khá trung tính nên phù hợp với nhiều màu da cũng như các kiểu tóc. 

Màu tóc này không quá cổ điển cũng như  không quá phá cách, nên màu nâu rêu phù hợp với nhiều đối tượng và mọi hoàn cảnh khác nhau. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 8

9. Màu tóc nâu tây trầm lạnh 

Đây là một phiên bản biến tấu của màu nâu tay mang lại màu sắc có sự phá cách rõ rệt không chỉ trầm lắng mà có sức cuốn hút đặc biệt. Đây là gam nhẹ nhàng phù hợp với những cô nàng sở hữu phong cách nữ tính. Bên cạnh đó, gam màu này rất dễ lên màu phù hợp với mọi màu da và cực dễ dàng chăm sóc. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 9

 10. Màu tóc nâu tây cho nữ da ngăm 

Màu tóc nâu tây cho nữ da ngăm có khá nhiều kiểu bạn có thể lựa chọn phù hợp với xu hướng thịnh hành như nâu lạnh, nâu trầm. Không như những bạn gái sở hữu làn da trắng để các màu tóc khác nhau mà các cô nàng da ngăm nên có sự lựa chọn sáng xuất để tránh già dặn. Những màu nâu tây phổ biến như nâu vàng, ánh rêu, hay trầm lạnh …. sẽ làm khuôn mặt trở nên nổi bật quyến rũ hơn. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 10

11. Màu tóc nâu tây ánh xanh  

Màu tóc nâu tây ánh xanh mang đến cho bạn sự sành điệu mà không quá lòe loẹt. Đây là màu tóc theo xu hướng mới mà không bao giờ lỗi mốt. Sự pha trộn hoàn hảo giữa sắc nâu với ánh xanh mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị.  Tuy nhiên, màu nâu ánh xanh không giữ được lâu nên tốt nhất bạn hãy nhuộm các sắc hơi trầm một chút, tránh khi bay màu tóc lại trở thành màu vàng xơ xác.

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 11

12. Màu tóc nâu tây ánh đỏ 

Đây là sự pha trộn hoàn hảo giữ sắc nâu tây với ánh đỏ mang lại màu tóc đặc biệt rất phù hợp với những cô nàng trẻ trung, năng động và cá tính. Bên cạnh đó, màu tóc này là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn sở hữu màu da từ trung tính đến trắng sáng. Nếu bạn có làn da ngăm thì không nên chọn màu tóc này đâu nhé. Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng và ăn mặc phù hợp bạn sẽ trở nên nổi bật cuốn hút hơn với màu tóc này. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 12

13. Màu tóc nâu tây ánh tím 

Tóc nhuộm nâu tây ánh tím theo phong cách Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhuộm tóc màu nâu tây ánh tím mang đến cho bạn sự trẻ trung đầy mới lạ và cá tính. Sở hữu màu tóc này bạn sẽ vô cùng nổi bật quyến rũ. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 13

14. Màu tóc nâu tây socola

Màu tóc nâu tây Socola giúp tôn da sáng hiệu quả được bạn nữ yêu thích và lựa chọn cho mình. Màu tóc socola khá phù hợp với mọi màu da cũng như bền màu theo thời gian mà không sợ lỗi mốt. 

Nhuộm tóc màu nâu tây socola sẽ không làm tóc bị hư tổn quá nhiều do không phải sử dụng nhiều hóa chất và chất tẩy tóc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và chọn lựa cho mình. Bên cạnh đó, màu tóc này được nhiều chị em lựa chọn làm mới bản thân cũng như hack tuổi hiệu quả. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 14

15. Màu tóc nâu tây ombre bạch kim 

Ombre là xu hướng phối màu độc đáo hấp dẫn thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu như bạn đang tìm kiếm một cuộc lột xác phong cách thì nâu tây ombre là màu tóc đầu tiên bạn nên thử. Màu nhuộm này phù hợp nhất cho những bạn có màu da sáng. Ngược lại những ai da ngăm hay có vẻ tối màu thì bạn nên cân nhắc trước khi nhuộm. Màu tóc này đặc biệt phù hợp với những kiểu tóc xoăn uốn gợn sóng sẽ thêm thu hút nổi bật. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 15

16. Nâu tây khói

Nâu tây khói là một trong những màu tóc nổi bật được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Đây là tông màu không quá tối với sự kết hợp của sắc khói mang đến cho bạn những tông màu ma mị huyền ảo. Sở hữu màu tóc này mang đến cho bạn diện mạo bề ngoài vô cùng trẻ trung cá tính và phù hợp với mọi tạo kiểu tóc. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 16

17. Nâu tây highlight

Nâu tây Highlight là một trong những màu tóc không quá rực rỡ nhưng mang đến cho bạn diện mạo bề ngoài vô cùng thu hút. Đây là sự kết hợp vô cùng khéo léo giữa sắc nâu tây và chút màu highlight mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung vô cùng năng động. Màu tóc này phù hợp với mọi phong cách, mọi màu da lại dễ chăm sóc, bền màu và không gây hư tổn.

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 17

18. Nâu tây xám khói

Nâu tây xám khói là một trong những màu tóc vô cùng trẻ trung được nhiều bạn gái yêu thích lựa chọn. Sự kết hợp giữa tông nâu tây và xám khói mang đến cho bạn vẻ ngoài vô cùng trẻ trung sành điệu và tạo cảm giác thân thiện gần gũi. Đây là một trong những màu tóc đẹp, nếu bạn là người đam mê thời trang và làm đẹp thì nâu tây xám khói là sự lựa chọn hoàn hảo. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 18

19. Nâu tây light khói

Nâu tây Light khói là một trong những màu tóc không quá nổi bật và vô cùng thân thiện gần gũi dành cho bạn. Đây là bản phối hoàn hảo giữa sắc nâu tây và ánh khói mang đến một diện mạo vô cùng mới lạ, phá cách mà vô cùng nữ tính nhẹ nhàng. Đây là một trong những tông màu tôn da giúp làm nổi bật nền da và phù hợp với nhiều tạo kiểu tóc khác nhau. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 19

20. Nâu tây ánh xám

Nâu tây ánh xám là một trong những màu tóc trung tính không quá sáng và quá tối. màu tóc này cực kỳ phù hợp với những bạn đang là sinh viên hay học sinh thoải mái trưng diện trong môi trường học tập. Màu tóc này thực sự nổi bật nếu bạn trưng diện dưới ánh sáng mặt trời mang đến cho bạn vẻ đẹp quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn cũng như phù hợp với mọi loại da. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 20

21. Nâu tây ánh hồng

Nâu tây ánh hồng là sự kết hợp hài hòa giữa màu nâu truyền thống và màu ánh hồng hiện đại. Màu tóc này không quá nổi bật nhưng vẫn mang đến sự khác biệt, trẻ trung, cá tính. Màu tóc này thực sự nổi bật nếu bạn trưng diện dưới ánh sáng mặt trời. Chăm sóc màu tóc này bạn cần lưu ý không gội đầu quá nhiều và tránh ánh nắng mặt trời để giúp tóc bền màu hơn. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 21

22. Nâu tây hạt dẻ

Nâu tây hạt dẻ là một trong những màu tóc mang đến cho bạn mềm mại, tự nhiên. Màu tóc này tạo nên độ ấm và làm tóc trông dày hơn. Sở hữu màu tóc này giúp bạn dễ dàng dễ chăm sóc, không cần chú ý quá nhiều và cũng không cần quá nhiều thời gian để ủ hay sấy tóc. Bởi vậy, màu tóc này sẽ phù hợp với tất cả mọi người, từ những bà nội trợ đến những người bận rộn. Nâu tây trầm có thể phù hợp với bất kỳ loại tóc nào nhưng đặc biệt hợp với mái tóc uốn gợn sóng. Sở hữu màu tóc này sẽ tôn lên phần sóng tự nhiên với độ bồng bềnh, mềm mại và làm tôn lên gương mặt của bạn.

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 22

23. Nâu tây pastel

Nâu tây pastel là một trong những màu tóc mới giúp tăng lên nét sang trọng cho bất kỳ ai sở hữu. Đây là bản phối màu cực hoàn hảo giữa sắc nâu tây và pastel mang đến cho màu sắc nhẹ nhàng tôn lên cảm giác tươi trẻ mà vô cùng thanh lịch. Sở hữu màu tóc này có nhiều biến tấu mới lạ phù hợp với nhiều tông da và bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chăm sóc. 

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 23

24. Nâu tây mật ong

Nâu tây mật ong là bản phối màu hoàn hảo giữa sắc nâu rêu và vàng. Màu tóc này mang đến cho bạn vẻ ấm áp phù hợp với nhu cầu của bạn. Sở hữu màu tóc này phù hợp với hầu hết các kiểu tóc, xoăn hay thẳng, dài hay ngắn đều không thể ảnh hưởng đến sự lung linh của màu tóc này.

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 24

25. Nâu tây matcha

Nâu tây matcha là gợi ý hoàn hảo dành cho những cô nàng điệu đà, nữ tính, tạo nên sự đơn giản, thanh lịch nhưng vẫn không kém phần nổi bật. Màu tóc này có nhiều biến tấu mới lạ phù hợp với mọi làn da khiến gương mặt trông sáng, hồng hào, trẻ trung và năng động hơn hẳn.Ngoài việc chẳng cần chăm sóc quá tỉ mỉ, màu nâu tây matcha còn giúp bạn che khuyết điểm vào những ngày tóc hơi khô hoặc chẻ ngọn.

25 Màu tóc nâu tây rêu, lạnh đẹp giúp tôn da HOT nhất năm 2021 - 25

Trên đây là tổng hợp những màu tóc nâu tây đẹp hót dẫn đầu xu hướng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình màu tóc đẹp nổi bật. 

Nguồn: [Link nguồn]

20 Màu tóc nâu lạnh đẹp trẻ trung tôn da dẫn đầu xu hướng năm 2021

Nâu lạnh làm một trong những tông màu nhẹ nhàng trung tính phù hợp với mọi làn da giúp bạn trở nên nổi bật. Hãy điểm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phượng Bùi ([Tên nguồn])
Màu tóc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN