9 màu tóc nhuộm cực hot khiến chị em say mê hè này

Sự kiện: Màu tóc đẹp

Nếu nàng chưa thử những màu tóc này thì đừng bỏ qua vì nó dễ dàng giúp bạn thêm hiện đại và bắt trend trong năm nay.

Tóc nhuộm highlight Peekaboo

9 màu tóc nhuộm cực hot khiến chị em say mê hè này - 1

Tóc nhuộm highlight Peekaboo là kiểu tóc highlight sáng màu ở những vùng tóc quanh khuôn mặt như tóc mái và một chút tóc ở 2 bên. Kiểu tóc này thường nổi nhất khi bạn búi tóc lên vì lúc này mái tóc phân rõ ra 2 mảng màu. Bạn nên nhuộm màu tối hơn ở trên đỉnh đầu và phía sau (hoặc để màu tóc tự nhiên nếu bạn có tông tóc trầm) và nhuộm màu sáng về phía trước để không phải tẩy tóc nhiều.

Tóc màu đỏ rực rỡ

9 màu tóc nhuộm cực hot khiến chị em say mê hè này - 2

Màu đỏ anh đào dành cho bất cứ ai muốn nổi bật. Và khi nhuộm tóc màu đỏ rực, bạn cần duy trì màu sắc bằng cách đến salon chăm sóc tóc mỗi tháng một lần. Ở nhà, hãy duy trì màu tóc của mình bằng cách bổ sung dầu gội và mặt nạ tóc màu đỏ. Ngoài ra, chị em có thể ngăn chặn quá trình phai màu bằng cách thay thế dầu gội và dầu xả thông thường của bạn bằng loại bảo vệ màu không chứa sunfat.

Tóc tím tro

9 màu tóc nhuộm cực hot khiến chị em say mê hè này - 3

Nếu bạn đang muốn đạt được một màu tím tro giống như Twice Tzuyu, hãy nhớ rằng màu tóc này cần được chăm sóc cực kỹ lưỡng, đòi hỏi phải dưỡng thường xuyên tại salon đi kèm các phương pháp chăm sóc tại nhà. Đổi lại, màu tóc tím tro đem lại cho chị em vẻ đẹp cực sành điệu và chất chơi.

Tóc nâu caramel

9 màu tóc nhuộm cực hot khiến chị em say mê hè này - 4

Màu sắc phong phú và ấm áp này sẽ phù hợp với những người thích làm mới mái tóc nhưng không muốn quá nổi bật. Tóc nâu caramel cũng phù hợp với mọi tông da và phù hợp với hầu hết các kiểu tóc.

Tóc xanh bạc

9 màu tóc nhuộm cực hot khiến chị em say mê hè này - 5

Tóc xanh bạc là một xu hướng màu tóc mới và táo bạo. Màu tóc này dành cho những bạn gái thích sự cá tính và có chút lạnh lùng. Bạn có thể dễ dàng bắt kịp xu hướng và nâng tầm vẻ ngoài của bạn với một vài điểm nhấn màu xanh bạc giống như cô nàng Seulgi của Red Velvet.

Tóc màu đồng

9 màu tóc nhuộm cực hot khiến chị em say mê hè này - 6

Khi nói đến tóc đỏ, thì màu đỏ đồng sẽ tạo được sự nổi bật vừa đủ. Gam màu này giúp mái tóc của bạn có màu đỏ quyến rũ mà vẫn đủ trầm cho bất kỳ ai không muốn quá rực rỡ nổi bật. Nó cũng là một màu sắc tuyệt đẹp trong mùa hè và khá sáng da.

Tóc màu đỏ rượu

9 màu tóc nhuộm cực hot khiến chị em say mê hè này - 7

Tóc màu đỏ rượu tinh tế vì nó không sáng nhưng cũng là một màu độc đáo. Hãy cẩn thận để không bị sa đà quá nhiều vào sắc tím có trong màu đỏ rượu mà thay vào đó hãy cố gắng giữ tông màu đỏ rượu cho mái tóc.

Tóc vàng nhạt

9 màu tóc nhuộm cực hot khiến chị em say mê hè này - 8

Đây là một màu tóc vàng phù hợp hơn cho khuôn mặt châu Á, vậy tại sao bạn không để tóc vàng vào năm 2023? Màu vàng ấm hơn này trông nhẹ nhàng hơn, nhưng nó là một màu đậm sẽ mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Đây sẽ là trend tóc nhuộm mới nhất trong năm nay được nhiều bạn gái yêu thích.

Màu hồng tro

9 màu tóc nhuộm cực hot khiến chị em say mê hè này - 9

Hồng tro là một màu tinh tế nổi bật và nó sẽ không thay đổi quá nhiều diện mạo tổng thể của bạn gái. Và đó là màu phù hợp với làn da sáng hơn của người châu Á. Tông này cũng đem lại sự nữ tính pha chút cá tính và hiện đại cho bạn gái.

Nguồn: [Link nguồn]

Những kiểu tóc đẹp lịm tim khi nàng đội mũ

Để chọn được các kiểu tóc phù hợp với từng chiếc mũ, bạn hãy tham khảo các gợi ý sau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Anh ([Tên nguồn])
Màu tóc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung